×
×

Tại sao đàn ông ng:o:ạ:i t:ình lại ”nh:ắm” đến vợ của bạn thân? Lý do vừa bất lực vừa thực tế, 99% phụ nữ quyết định làm điều này

Đàn ông ngoại tình thường chọn người quen, cụ thể là vợ của bạn thân. Vì sao vậy?

Anh Dương

Người tôi là đồng nghiệp trong công ty và cũng chính là cấp trên của tôi. Chúng tôi đến với nhau nhờ chuyến đi công tác dài ngày do công ty thu xếp. Tôi là người hoàn toàn bị động, vì chính cấp trên đã cố tình tiếp cận mình.

Khả năng làm việc của sếp là rất nổi trội, nhưng cô ấy không biết chăm lo gia đình, chuyện chăn gối với chồng cũng không được viên mãn. Mặt khác thì tôi đang đi công tác, xa vợ nên cũng không sợ bị phát hiện.

Hơ nữa sếp của tôi cũng là người quen nên càng có cơ hội ở bên nhau mà không bị phát hiện.Vì những điều kiện này nên tôi đã bạo gan dấn thân vào mối quan hệ chốn công sở, ít ra chúng tôi cũng hiểu nhau và cũng không ảnh hưởng gì đến gia đình.
(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thú thật tôi cảm thấy mình may mắn khi ngoại tình với sếp, người phụ nữ tài giỏi và thông minh. Nhưng cái tôi bỏ qua chính là không nghĩ tới phụ nữ rất tích chiếm hữu…dù đó là mối quan hệ đáng xấu hổ.

Quen nhau thời gian người tình của tôi muốn công khai tất cả, cô ấy muốn tôi ly hôn vợ. Lúc đó tôi thật sự choáng. Tôi nhận ra cô ấy đòi danh phận thì mọi thứ sẽ chẳng biết đâu để mà lần cả.


Thế nên tôi quyết định chấm dứt với cô ấy, cũng quyết định xin nghỉ việc.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Anh Trương

Người tình là vợ của bản thân tôi. Lúc đầu tôi chẳng hề nghĩ đến chuyện ngoại tình với vợ của bạn mà chỉ cảm thấy thương cô ấy. Bạn tôi không đối xử tốt với vợ nên tôi cứ ở bên động viên, cứ thế hai chúng tôi phải lòng nhau.

Khi tôi và cô ấy đi vào khách sạn thì bị bản thân của vợ nhìn thấy. Một thời gian sau vợ bắt đầu nói những lời lẽ đe dọa nên tôi quyết định chia tay với nhân tình.
(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Anh Đinh

Nhắc đến chuyện ngoại tình thì tôi cảm thấy mình quá tồi tệ khi đã có quan hệ thân mật với chính bạn thân của chị dâu. Lúc đầu tôi và cô ấy không có thiện cảm với nhau. Nhưng vì tính chồng của cô ấy không tốt, thường xuyên bạo hành. Những luc bị chồng bạo hành là cô ấy đều đến tâm sự với chị dâu và vợ của tôi.

Lúc đó tôi cũng đã an ủi và ở bên cô ấy để động viên. Thế rồi tôi và cô ấy ngoại tình. Chị dâu biết chuyện này khuyên tôi phải chấp dứt ngay kẻo vợ tôi và chồng cô ấy biết sẽ gây ra hậu quả không thể lường được. Dù thương cô ấy nhưng tôi cũng phải nói lời chia tay.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News