×
×

Sự thật đằng sau sở thích H:Ô:N V:Ù:N:G K:Í:N của đàn ông, phụ nữ đọc xong mà r:ù:ng m:ình

Nhiều khi cứ thắc mắc “vùng ấy” dơ mà hôi như vậy, lại rất nhạy cảm sao dám để cho bạn trai hôn lên. Tự dưng đọc xong sự thật đằng sau ‘hành động nhạy cảm’ ấy thì đã hiểu ra phần nào.

Trong đời sống tình dục, đối với mấy anh chàng thì chuyên ̣ hôn vùng kín của phụ nữ là hoàn toàn bình thường trong khi làm “chuyện ấy”, vì đó được xem như là màn dạo đầu khi quan hệ để gia tăng khoái cảm. Nhưng đối với các cô nàng thì ngại và cảm giác nó hơi “nhạy cảm” vì bộ phận ấy theo các nàng là hơi “mất vệ sinh” :v

Bởi luôn thắc mắc rằng tại sao chồng thích hôn vùng kín khi quan hệ như vậy? Rồi có nên chiều theo sở thích đó không hay người đàn ông mà có sở thích ấy có bình thường hay không hay họ chỉ làm để thỏa mãn? Mình thì mình thấy hơi kỳ, bộ phận bên dưới ấy là chỗ để đi bài tiết, nó kém vệ sinh lắm. Dù cho có giữ kỹ tới cỡ nào thì nó vẫn chỉ là 1 cơ quan có nhiệm vụ bài tiết chất thải cho nên dù cố gắng nhìn nhận nó “sạch” thì mình vẫn bị hình ảnh những ngày đèn đỏ ám ảnh lắm luôn.

Mình không thể tự nhận định được là thế đúng hay sai nên mò mẫm các bài viết của mấy chị thấy cũng bàn tán xôn xao vụ: “tại sao chồng thích hôn chỗ kín hay vùng kín của vợ” khi quan hệ. Thì đọc xong mới chợt nhận ra nó không tệ như mình nghĩ.

*** 5 LÝ DO THÍCH HÔN VÀO VÙNG KÍN

Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc tại sao đàn ông nói chung hay, thích hôn chỗ kín của phụ nữ, nhưng chung quy lại có một số lý do như sau:

Lý do 1: Họ thích khám phá tất cả cơ thể người phụ nữ.

Lý do 2: Hôn vùng kín phụ nữ là cách người đàn ông tìm cảm giác mới lạ hơn, giúp cho người bạn tình hay người vợ cảm thấy hăng say hơn khi nhâp ̣ cuôc ̣ và dễ lên đỉnh hơn.

Lý do 3: Đối với phụ nữ, vùng kín là một nơi cực kỳ nhạy cảm và có mùi đặc trưng khiến cho đàn ông cảm thấy bị kích thích và muốn thưởng thức hương vị này.

Lý do 4: Đó cách để người chồng hay bạn trai chứng minh cho bạn thấy anh ấy yêu bạn rất nhiều mà muốn chiếm hữu bạn hoàn toàn. Nếu chồng hay bạn trai bạn thích hôn vùng kín của bạn, thì bạn nên cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Khi có rất nhiều người chồng hay bạn trai không bao giờ quan tâm đến cảm giác của người vợ, người tình và sẽ không có chuyên họ thích hôn chỗ kín của bạn đâu. ̣Do đó việc chàng trai ấy thích hôn vùng kín của bạn là việc hết sức bình thường mà nó còn minh chứng cho tình yêu chân thành của anh ấy dành cho bạn thôi. Đừng quá nghiêm trọng vấn đề nha nha.

*** TÁC HẠI KHI HÔN VÀO VÙNG DƯỚI

Hiện nay chưa có bất kì kết luận hay nghiên cứu nào chứng minh rằng hôn vùng kín phụnữ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới, mà ngược lại hôn chỗ kín sẽ tạo nên sự kích thích giúp bạn thăng hoa hơn khi làm chuyện ấy. Chính vì thế các bạn nữ hãy để những người đàn ông làm thỏa mãn hứng thú của họ và đem lại cho cả hai những trải nghiệm tình yêu mới mẻ và hưng phấn.

Tuy nhiên người ta nói rằng cái gì nhiều quá cũng không tốt, nên đàn ông cũng nên biết có chừng mực nếu người phụ nữ thấy đau thì hãy dừng lại, vì nếu hôn quá thô bạo có thể dẫn đến tổn thương vùng kín đấy.

Nói túm lại là có lý do hẳn hoi cả về sinh lý lẫn cảm xúc nên chuyện quan hệ bằng miệng ở chỗ ấy ấy là chuyện bình thường nha. Các bạn nữ bớt lo hay quan ngại. Miễn mình sống sạch sẽ một tí, chịu suy nghĩ tích cực về chuyện ấy một tí xíu là ok.

LƯU Ý NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT KHI MUỐN “HÔN LÊN CHỖ ẤY LẦN NỮA”

Tuy rằng đàn ông và phụ nữ đều muốn khám phá vùng kín của nhau bằng miệng nhưng để cuộc chơi thêm thú vị hơn bạn nên tuân thủ một số nguyên tắc sau:

+ Không hấp tấp vội vàng đặc biệt là người đàn ông không quá hung hãn làm tổn thương vùng kín phụ nữ khiến họ có cái nhìn không hay về hành động này làm mất khoái cảm khi quan hệ.

+ Các ông chồng không nên hôn vùng kín quá nhiều vừa đủ kích thích thôi nhé.

+ Vệ sinh sạch sẽ bằng các loại nước khử mùi hoặc nước vệ sinh vùng kín sạch sẽ sau đó xịt một ít loại nươc hoa kích thích lên để tạo mùi hương quyến rũ một cách vừa phải và thật tự nhiên nhé.

+ Cũng phải luôn nhớ việc vệ sinh sạch sẽ sẽ làm hạn chế nguy cơ mắc bệnh do các vi khuẩn lây lan qua đường miệng nhé.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News