×
×

Sau mỗi cuộc “y;êu”, nếu phụ nữ làm thêm hành động này sẽ khiến đàn ông m:ê m:ẩn cả đời, cưng chiều như BÁU VẬT

Bên cạnh đó, sau mỗi cuộc yêu, tâm trạng đàn ông bao giờ cũng sảng khoái hơn. Đấy chính là quãng thời gian họ mở lòng nhiều nhất.

Đừng nghĩ rằng với đàn ông “cuộc yêu” sẽ kết thúc khi đôi bên đã đạt được cảm khoái thăng hoa. Thực tế họ cần nhiều hơn thế. Sau những phút dốc cạn sức cho “cuộc chiến” ngọt ngào, đàn ông luôn cần người phụ nữ của mình biết quan tâm và động viên họ đúng cách. Nếu phụ nữ hiểu được những mong muốn ấy, đảm bảo cả đời này, bạn sẽ khiến người đàn ông mình yêu phải mê mẩn bạn.

Sưởi ấm cơ thể chàng bằng làn da mềm mại của bạn

Những khoái cảm đạt được khi lên đỉnh là điều rất tuyệt vời nhất với phái mạnh. Cảm xúc ấy mang lại cho đàn ông cảm giác giống như đã chiến thắng “con mồi”. Họ không muốn khoảnh khắc ấy trôi qua nhanh quá. Thậm chí, họ luôn muốn giữ lại sự ngọt ngào ấy thêm chút nữa bằng nụ hôn ngọt ngào, hoặc cái cử chỉ âu yếm vuốt ve của đôi bên dành cho nhau.

Sau mỗi cuộc yêu, phụ nữ thường nghĩ đây là hành động thừa mà không biết rằng thực hiện được chúng họ sẽ khiến đàn ông mê mẩn cả đời - Ảnh 1.

Ảnh minh họaVậy nên sẽ thật tuyệt khi sau những phút thăng hoa, chàng lại được chạm vào làn da mềm mại để cảm nhận hơi ấm từ bạn tình. Cảm giác ấy khiến đàn ông thêm khoan khoái, giống như một người trở về sau chiến thắng lừng lẫy được nghỉ ngơi, thư giãn.

Bên cạnh đó, sau mỗi cuộc ân ái, tâm trạng đàn ông bao giờ cũng sảng khoái hơn. Đấy chính là quãng thời gian họ mở lòng nhiều nhất, sẵn sàng đón nhận mọi chia sẻ của đối phương cũng như bộc bạch suy nghĩ của bản thân mình. Sẽ thật tuyệt nếu lúc này, bạn áp mặt vào khuôn ngực vững chắc của chàng mà thủ thỉ tâm tình, kể cho chàng nghe mẩu chuyện vui, hay đơn giản là khen “đêm nay anh thật tuyệt”. Đảm bảo chắc chắn chàng sẽ mang niềm sung sướng âm ỉ đó vào cả trong giấc ngủ của mình. Điều này cũng hứa hẹn chỉ ngày mai thôi, bạn sẽ có một cuộc yêu cuồng nhiệt hơn thế.

Thủ thủ khen chàng: “Anh đúng là tay thợ săn lão luyện”

Trong cuộc sống hàng ngày, đàn ông luôn tỏ ra bản lĩnh, sắt đá vậy thôi nhưng khi lên giường, tâm hồn họ lại khá mong manh, nhạy cảm. Sau mỗi buổi giao ban, đàn ông thường băn khoăn không biết cảm xúc của đối phương như thế nào. Rằng mình có khiến bạn tình thỏa mãn hay không.

Nói cho đúng thì đàn ông muốn được người phụ nữ mình yêu khẳng định “bản lĩnh” chăn gối của họ bằng lời nói. Vậy nên khi được nghe người yêu mình thỏ thẻ khen “anh thật mạnh mẽ”, hoặc nháy mắt cười mãn nguyện bảo rằng: “Anh đúng là tay thợ săn lão luyện của em”, các chàng sẽ ngất ngây sung sướng. Những lời khen có cánh ấy khiến đàn ông có thêm động lực “chiến đấu” cho những lần ái ân tiếp theo.

Cùng chàng cuộn mình trong bồn tắm với ly rượu vang

Sau khi đã dốc cạn sức vào cuộc “mây mưa”, đàn ông sẽ cảm thấy mệt mỏi, cần nghỉ ngơi. Đây chính là thời điểm lý tưởng để phụ nữ giúp người đàn ông của mình giải tỏa và cảm nhận được anh ấy cũng được yêu thương, chiều chuộng.

Các chàng sẽ cảm thấy phấn khích, khoan khoái vô cùng khi được cùng người phụ nữ của mình đắm mình trong bồn nước ấm, được nàng vuốt ve, massage khắp cơ thể. Cảm giác ấy khiến chàng thấy mình giống như 1 Đế vương đang được nàng Hậu chăm sóc.

Sự tiếp xúc nhẹ nhàng giữa hai cơ thể, không có chút ranh giới, khoảng cách nào làm cho sự gắn kết tình cảm của vợ chồng bạn ngày một thắm đượm, bền chặt hơn. Ngọt ngào hơn nữa, nếu bên bồn tắm, bạn chuẩn bị sẵn một ly rượu vang để chàng có thể vừa ôm bạn vừa nhâm nhi một chút rượu trong làn nước thoảng mùi thơm của hương xà phòng. Chắc chắn những ngày sau khi nhớ về giây phút bên bạn, chàng vẫn còn ngây ngất mà xốn xang mãi.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News