×
×

Nữ hành khách h:o:ả:ng l:o:ạn vì rơi nửa tỷ đồng ở sân bay Nội Bài

“Chúng tôi đã rất hoảng loạn và không biết nên giải quyết vấn đề như thế nào, đó là một số tiền lớn mà tôi cùng gia đình đã tích góp rất lâu…” – chị H. chia sẻ.

Mới đây, chị N.M.H. cùng bố là N.V.H. đi máy bay từ TPHCM ra Hà Nội để thăm họ hàng đang bị bệnh nặng. Lúc máy bay hạ cánh, do vội vàng nên bố chị H. đã làm rơi chiếc ví trong đó chứa 500 triệu đồng cùng với giấy tờ tùy thân.

Nữ hành khách hoảng loạn vì rơi nửa tỷ đồng ở sân bay Nội Bài - Ảnh 1.

Khu vực bãi đỗ xe nhà ga T1 Nội Bài (ảnh: NIA).

Theo thông tin từ Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, c hị H. chia sẻ khi bị mất đồ : “ Chúng tôi đã rất hoảng loạn và không biết nên giải quyết vấn đề như thế nào, đó là một số tiền lớn mà tôi cùng gia đình đã tích góp rất lâu. Thật may vì khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn, tôi và bố quay lại tìm chiếc ví thì đã gặp chị Bùi Thị Huyên – nhân viên xe đẩy ”.

Chị H. cho biết hai bố con chị đã mừng rỡ khi chị Huyên nói vừa nhặt được chiếc ví. Sau khi hỏi kỹ thông tin để đối khớp, chị Huyên đã gửi lại chiếc ví cho bố con chị H.

Theo chị H., gia đình có nhã ý cảm ơn chị Huyên nhưng từ chối: “ Bác nhận đủ tài sản là chúng cháu mừng rồi ạ. Còn gì quý hơn khi tìm lại được đồ mình để quên đâu bác ”, chị Huyên đáp lại.

Để cảm ơn chị Huyên, gia đình chị H. đã gửi thư tới Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài để bày tỏ niềm cảm kích vì đã giúp tìm lại chiếc ví có nhiều giấy tờ tùy thân và có tới 500 triệu đồng.

Chia sẻ về câu chuyện, chị Huyên kể: “ Lúc đó khoảng 1h sáng, tôi đang làm nhiệm vụ thu gom xe đẩy tại khu vực sân đỗ ô tô nhà ga T1 thì bắt gặp chiếc ví màu nâu bỏ quên trên xe đẩy. Tôi chưa kịp báo cho lực lượng an ninh thì gặp hai bố con chị N.M.H đang hốt hoảng đi tìm, sau khi kiểm tra và thấy khách đọc đúng các chi tiết giấy tờ, số CCCD trong ví thì tôi gửi lại luôn để họ ra về ”.

Được biết, là nhân viên gắn bó lâu năm tại Đội xe đẩy – Trung tâm Khai thác ga Nội Bài , chị Bùi Thị Huyên nhiều lần được khen thưởng vì nhặt được và trao trả cho hành khách tài sản bỏ quên giá trị lớn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News