×
×

Nữ diễn viên đình đám l:y h:ô:n vì chồng ng:oại t:ìn:h với em gái ru:ộ:t

Ngày 23/6, những chia sẻ của nữ diễn viên người Malaysia Bella Astillah đã khiến dân mạng không khỏi sốc.

Theo tờ Koreabo, nữ diễn viên đã đưa ra hàng loạt cáo buộc về việc chồng ngoại tình. Trước đó, 13/6, Bella Astillah đã ra tòa ly hôn mặc cho Aliff Aziz ra sức níu kéo, cầu xin cơ hội hàn gắn.

Nữ diễn viên Bella Astillah chính thức tổ chức họp báo để vạch trần tội ngoại tình của chồng.

Trong suốt 8 năm hôn nhân, Bella Astillah cho biết bản thân luôn chịu đựng thói trăng hoa của chồng. Anh đã ngoại tình sau lưng cô 11 lần. Tuy nhiên, điều khiến nữ diễn viên trẻ không chịu đựng được là chồng dan díu với chính em gái của cô.

Sau khi vụ việc vỡ lẽ, chị em Bella Astillah đã từ mặt nhau và nữ diễn viên cũng quyết định chấm dứt người chồng lăng nhăng.

“Tôi đau đớn tột cùng và quyết định ly hôn. Bây giờ điều khiến tôi hối hận nhất là đã lựa chọn từ bỏ em gái thay vì Aliff cũng như việc tôi lợi dụng nam đồng nghiệp Muaz Zabir để khiến Aliff Aziz ghen tuông trước đây”, Bella Astillah bật khóc nói.

Cô không khỏi khóc nghẹn vì thói trăng hoa của chồng.

Năm 2016, Bella Astillah và Aliff Aziz kết hôn. Tuy nhiên, chỉ một năm sau, chồng nữ diễn viên bị bắt ngoại tình với 2 nữ diễn viên khác. Đến tháng 3/2019, anh bị chụp ảnh hẹn hò với nữ diễn viên Ruhainies tại 1 căn hộ chung cư. Ngoài ra, Aliff Aziz còn vụng trộm với 1 người phụ nữ tên Mei Fina.

Năm 2019, Bella Astillah đã đệ đơn ly hôn. Tuy nhiên, sau đó vì mục đích chung là con cái, họ tái hợp với nhau. Cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió khiến nữ diễn viên không chịu đựng được đành ra tòa vào 13/6 vừa qua.

Tại tòa, Aliff Aziz công khai xin lỗi Bella Astillah về những tổn thương đã gây ra cho cô.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News