×
×

Ng:h:i chồng có gì m:ờ á:m với chị giúp việc, vợ l:én đặt camera thì phát hiện sự thật bất ngờ hơn, đặc biệt những lúc cô ng:ủ mà hai người họ d:ám….

Để làm rõ mọi chuyện, tôi đã đi mua camera mini về đặt ở một số góc trong nhà. Sau đó, ngã quỵ khi phát hiện sự thật động trời.

Tôi kết hôn muộn, hơn 30 tuổi mới tiến tới hôn nhân. Chồng hơn tôi 4 tuổi, cũng thuộc diện kén chọn nên mãi chưa lập gia đình. Chúng tôi đến với nhau khi cả hai đều có sự nghiệp ổn định, tài chính vững chắc nên đám cưới được hai bên gia đình ủng hộ hết mực.

Sau khi kết hôn, tôi có thai luôn càng khiến mọi người mừng vui. Chồng tôi tuy khô khan nhưng được ưu điểm luôn tôn trọng vợ. Mọi việc trong nhà anh giao tôi toàn quyền quyết định.

Tôi sinh nở và ở nhà chăm con cho đến hết chế độ thai sản. Khi quay trở lại làm việc, vì ông bà hai bên đều đã già, lại hay ốm đau nên tôi đành thuê giúp việc trông con cho tôi đi làm.

Nghi chồng có gì mờ ám với chị giúp việc, vợ lén đặt camera thì phát hiện sự thật bất ngờ hơn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ban đầu, tôi thuê được một bác hơn 60 tuổi, người cùng quê. Tuy nhiên, khi về làm việc, bác lại khá vụng về trong việc chăm trẻ nhỏ. Dù trước khi đi làm tôi đã dặn dò cẩn thận nhưng mọi việc bác đều rất chậm chạp, lóng ngóng. Đến hâm sữa cho bé, bác cũng làm không xong. Sau 2 tuần, tôi đành phải cho bác nghỉ.

Sau đó, nhờ bạn bè giới thiệu, tôi thuê được một chị ngoài 40. Chị này chồng mất và có một cô con gái học lớp 8 đang ở cùng ông bà nội. Có lẽ vì cuộc sống khó khăn nên chị lên Hà Nội xin đi làm giúp việc.

Dù khá lấn cấn vì thuê giúp việc trẻ trong nhà nhưng đổi lại, người này khiến tôi rất hài lòng. Chị nhanh nhẹn, tháo vát, nấu ăn ngon, hơn nữa lại rất khéo chăm trẻ con. Suốt mấy tháng qua, tôi yên tâm đi làm vì mọi việc trong nhà đã có chị giúp việc lo. Đến chồng tôi còn phải khen thuê được một giúp việc chất lượng.

Thời gian đầu, 1 tháng chị giúp việc xin phép tôi cho về quê thăm con một lần. Tôi cũng vui vẻ đồng ý, thậm chí còn cho quà chị đem về. Tuy nhiên, gần đây, chị hay lấy lý do để tuần nào cũng được về quê hoặc có những ngày trong tuần, chị báo nghỉ đột xuất khiến tôi lại chóng mặt sắp xếp công việc để về trông con.

Không hài lòng với cách làm việc của chị, tôi có nói vài câu trách móc thì chồng tôi bất ngờ lên tiếng bênh vực. Anh ta nói, giúp việc xin về quê mỗi tuần một lần cũng là điều hợp lý vì con gái chị đang đến tuổi dậy thì, cần kèm cặp, theo dõi thường xuyên. Vả lại, ai cũng có việc đột xuất xảy ra ngoài ý muốn, nên những lúc như vậy, tôi nên thông cảm chứ không phải là mắng mỏ giúp việc nặng lời như thế.

Ngoài việc “nói đỡ” cho giúp việc, chồng tôi còn thay đổi thái độ với chị ta. Nếu như thời gian đầu, anh không mấy quan tâm đến giúp việc, đúng kiểu việc ai người nấy làm, thì thời gian này, tôi thấy chồng nhẹ nhàng với giúp việc hơn, thỉnh thoảng tôi còn thấy anh lén nhìn chị giúp việc.

Đỉnh điểm hôm vừa rồi, tôi vô tình thấy chồng cho chị giúp việc 500 nghìn nói thêm thắt tiền xe cộ đi lại. Trước mặt người ngoài, tôi không muốn chất vấn chồng nhưng khi chị ta đi, tôi có hỏi chồng về việc làm đó thì anh nói thỉnh thoảng bồi dưỡng cho giúp việc cũng là chuyện bình thường, không có gì đáng để đem ra nói.

Thái độ cùng hành động khác lạ của chồng đối với chị giúp việc khiến tôi rất nghi ngờ. Tôi nghi giữa bọn họ có điều gì mờ ám mà tôi không biết.

Để làm rõ mọi chuyện, ngay tối hôm đó, trong lúc chồng đi tiếp khách, tôi đã đi mua camera mini về đặt ở một số góc trong nhà. Dĩ nhiên, tất cả đều được đặt ở chỗ kín, khó bị phát hiện.

Hôm qua, tôi cố tình ở lại công ty muộn hơn để chồng về nhà trước. Tôi muốn biết, trong lúc tôi vắng nhà, chồng và chị giúp việc nói những chuyện gì với nhau. Và quả thực, tôi như không tin vào tai mình khi nghe được chuyện động trời họ nói qua camera.

Thời gian này tôi luôn ưu ái chị. Mong chị giữ đúng lời hứa giữa chúng ta. Chỉ cần chị biết giữ mồm giữ miệng, không nói ra chuyện tôi có bồ bên ngoài với vợ tôi, tôi sẽ không để chị chịu thiệt đâu. Sắp tới, tôi sẽ nói vợ tăng lương cho chị. Tôi nghĩ chị đủ khôn ngoan để không đạp đổ chén cơm của mình”.

Nghe những lời chồng nói, người tôi run lên bần bật. Hóa ra, không phải chồng và chị giúp việc có quan hệ mờ ám mà là chồng tôi có bồ bên ngoài. Việc này đã bị giúp việc phát hiện ra. Đó chính là lý do khiến anh ta phải thay đổi thái độ với giúp việc phải dùng tiền để “bịt miệng” chị ta.

Nhưng dù là thế nào, chuyện chồng tôi ngoại tình là sự thật. Anh ta đã phản bội vợ con để đi lăng nhăng bên ngoài. Đó mới là điều khiến tôi đau đớn nhất lúc này. Hiện giờ, tôi vẫn đang theo dõi để xem rốt cuộc, anh ta cặp kè với ai.

Đối với hành động bao che của giúp việc, tống cổ chị ta ra khỏi nhà là điều chắc chắn. Còn chồng tôi, tôi nên “xử” thế nào với kẻ bội bạc này đây?

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News