×
×

Lệ Quyên thông báo ‘lên chức’ ở tuổi 43

Chia sẻ của Lệ Quyên khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, cuộc sống của Lệ Quyên nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Sau mối tình không trọn vẹn với đại gia Đức Huy, Lệ Quyên đang có cuộc sống hạnh phúc với “tình trẻ kém 12 tuổi” Lâm Bảo Châu.

Mới đây nhất, trên TikTok Lệ Quyên vui mừng thông báo “lên chức” ở tuổi 43. Cụ thể, cô chia sẻ: “Mẹ chồng 1981 chào các con dâu tương lai”. . Được biết, Lệ Quyên có 1 bé trai tên Kỳ Anh, năm nay 13 tuổi, sở hữu vẻ ngoài điển trai, thành tích học tập tốt và sống nhung lụa từ bé. Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều dân tình bày tỏ sự thích thú, hào hứng xin “ứng tuyển”.

Lệ Quyên thông báo 'lên chức' ở tuổi 43? Ảnh 1

Lệ Quyên vui mừng thông báo sắp “lên chức” ở tuổi 43.

Lệ Quyên thông báo 'lên chức' ở tuổi 43? Ảnh 2
Bé Kỳ Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiều cao nổi bật khi mới chỉ 13 tuổi.
Lệ Quyên thông báo 'lên chức' ở tuổi 43? Ảnh 3
Không chỉ có thành tích học tập tốt, nhóc tỳ còn đam mê các môn thể thao.

Bên cạnh đó, bé Kỳ Anh còn có mối quan hệ thân thiết với Lâm Bảo Châu. Cậu bé thường xuyên có mặt trong những dịp đặc biệt hay những chuyến du lịch cùng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên từng nhắn nhủ với quý tử Kỳ Anh khi cho biết: “Mẹ nhớ khi con được 7 tháng là mẹ bắt đầu có chuyến xuất ngoại đầu tiên và thật sự trở lại với công việc. Từ nhỏ đến tận bây giờ sinh hoạt hay học hành của con vẫn theo lập trình của mẹ. Mẹ ‘happy’ bởi chính hoàn cảnh đó khiến con trở thành cậu bé rất tự lập, không nhõng nhẽo, dựa dẫm quá nhiều vào người khác.

Quan trọng nhất là, dù cuộc sống có thay đổi thế nào, con vẫn luôn được yêu thương trọn vẹn nhất. Ở tuổi này, con đã hiểu mẹ là người yêu thương, chăm chút mình thế nào, còn cha là người tình cảm, chân thành ra sao. Vì vậy, con không bao giờ quan tâm đến những điều xung quanh”.Lệ Quyên thông báo 'lên chức' ở tuổi 43? Ảnh 4Quý tử Kỳ Anh – con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu được mệnh danh là một trong những nhóc tỳ “ngậm thìa vàng” của showbiz Việt.Lệ Quyên thông báo 'lên chức' ở tuổi 43? Ảnh 5

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News