×
×

Drama Youtuber bỏ vợ con, ngừng chu cấp nghi vì “bé ba” c:ăng nhất hiện tại: Người trong cuộc sao kê chứng thực hơn 5 tỷ, vợ cũ bị dân mạng “quay xe” g:ạch đ:á

Nam YouTuber không nhắc đến chuyện “người thứ ba” trong bài đăng của mình.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn YouTuber Mr.Vịt (Quách Việt Hoài, SN 1995) bỏ vợ, bỏ con để theo đuổi Hạt Tiêu Play (Nguyễn Hoàng Diễm My). Một số bài đăng “bóc phốt” cho biết Mr.Vịt và vợ từng có một khoảng thời gian từ yêu đến cưới đẹp đẽ, có con gái chung nhưng vì Nam tiến lập nghiệp và gặp gỡ Hạt Tiêu Play nên đã quyết định bỏ vợ con.

Trước những thông tin đang lan truyền ngày một rầm rộ, Mr.Vịt đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Nam YouTuber thừa nhận mình đã có vợ, có con từ năm 2018. Anh cũng cho biết, bản thân đã từng công khai chuyện hôn nhân của mình chứ không hề giấu diếm như lời đồn. Tuy nhiên, vì lượng người theo dõi ngày một tăng mạnh, trở thành KOL có tiếng nên Mr.Vịt muốn bảo vệ hình ảnh của con nên đã ẩn toàn bộ thông tin về gia đình.

Drama bỏ vợ con, ngừng chu cấp nghi vì người thứ 3 căng nhất hiện tại: Người trong cuộc lên tiếng, kê khai hơn 5 tỷ đã đưa vợ cũ - Ảnh 1.

Mr.Vịt cho biết bản thân từng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình

Drama bỏ vợ con, ngừng chu cấp nghi vì người thứ 3 căng nhất hiện tại: Người trong cuộc lên tiếng, kê khai hơn 5 tỷ đã đưa vợ cũ - Ảnh 2.

Nam YouTuber cũng phủ nhận tin đồn “bỏ con”, cho biết không công khai vì muốn bảo về hình ảnh con gái trên MXH

“Tớ đã chung sống cùng con những năm tháng tuổi thơ bên bạn H.B.N (vợ cũ của Mr.Vịt – PV), một người tớ sẽ gọi là “Vợ Cũ”. Chúng tớ đã có 4 năm yên ấm và hạnh phúc. Tới tháng 1/2024, tớ và H.B.N do có nhiều quan điểm sống bị thay đổi theo thời gian và không tìm được tiếng nói chung nên đã tiến hành thủ tục ly thân và ly hôn thuận tình được sự đồng ý của cả hai bên.

Bản thân tớ đã đưa ra đề nghị, tớ mong muốn có được quyền nuôi con và sẵn sàng chia sẻ 1/2 tài sản của bản thân cho vợ cũ của mình. Nhưng mẹ của bé muốn được nuôi con và vì tớ cũng không muốn tranh giành với vợ cũ, tớ chọn phương án để lại toàn bộ tài sản của bản thân cho con và vợ cũ, nhường quyền nuôi con” , Mr.Vịt nói rõ về cuộc hôn nhân của mình.

 

Bên cạnh đó, nam YouTuber cũng làm rõ tin đồn “bỏ con”, không chu cấp như trên mạng đồn thổi. Anh liệt kê toàn bộ những số tiền đã gửi cho vợ cũ trong 6 năm kết hôn, tuỳ theo năng lực lao động của bản thân. Riêng năm 2024, vì mất hoàn toàn khả năng tạo ra thu nhập do thất bại và thiệt hại nặng nề trong kinh doanh nên Mr.Vịt chuyển về chu cấp theo năng lực bình dân. Anh cũng khẳng định ra đi với 2 bàn tay trắng, làm lại từ đầu vì muốn toàn bộ tài sản đều để lại cho con gái.

Drama bỏ vợ con, ngừng chu cấp nghi vì người thứ 3 căng nhất hiện tại: Người trong cuộc lên tiếng, kê khai hơn 5 tỷ đã đưa vợ cũ - Ảnh 3.

Mr.Vịt làm rõ tin đồn không nhận con, không chu cấp tiền cho con

Cuối cùng, Mr.Vịt gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến người vợ cũ vì đồng hành cùng nhau một khoảng thời gian dài. Nam YouTuber cũng liên tục nhấn mạnh mình rất yêu thương con gái, không bao giờ phủ nhận việc bản thân có con.

Phía dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ Mr.Vịt cũng “thở phào” vì cuối cùng cũng đã lên tiếng về sự việc. Tuy nhiên, một thông tin nữa khiến nhiều thắc mắc là mối quan hệ giữa Mr.Vịt và Hạt Tiêu Play cũng như nữ TikToker có phải “người thứ ba” khiến hôn nhân của anh chàng tan vỡ hay không thì không được đề cập đến trong bài đăng.

Trước đó, MXH lan truyền loạt tin nhắn được cho là của Hạt Tiêu Play và Mr.Vịt. Nhiều người không khỏi bất bình khi Hạt Tiêu Play công khai làm “tiểu tam”, đòi danh chính ngôn thuận, muốn Mr.Vịt giải quyết nhanh thủ tục ly hôn với vợ. Song, những hình ảnh này hiện vẫn chưa được xác thực, cả Mr.Vịt và Hạt Tiêu Play vẫn đang khoá bình luận trên trang cá nhân.

Drama bỏ vợ con, ngừng chu cấp nghi vì người thứ 3 căng nhất hiện tại: Người trong cuộc lên tiếng, kê khai hơn 5 tỷ đã đưa vợ cũ - Ảnh 4.

Nhiều người mong muốn Mr.Vịt và Hạt Tiêu Đây làm rõ mối quan hệ của cả hai

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News