×
×

Đàn ông th:í:ch h:ô:n vào chỗ nào nhất trên c:ơ th:ể phụ nữ, nghe xong câu trả lời chị em nào cũng ch:ế:t s:ữ:ng, đúng là sự thật bao giờ cũng ch:u:a c:h:á:t

Đàn ông thích hôn ở môi, ngực, gáy, đùi trong,… và vùng kín của nữ giới. Những điểm này trên cơ thể của phụ nữ luôn có rất nhiều dây thần kinh. Đàn ông thể hiện sự yêu thương, chăm sóc cho nữ giới qua những nụ hôn, giúp cho nữ giới tăng khoái cảm hơn khi quan hệ.
Đàn ông thích hôn lên nhiều chỗ trên cơ thể của phụ nữ.

Đàn ông thích hôn lên nhiều chỗ trên cơ thể của phụ nữ.

Đàn ông thích hôn chỗ nào nhất?

Trong quan hệ tình dục, các cặp đôi không chỉ sinh hoạt hạ bộ mà còn có những cử chỉ, hoạt động khác khiến cho cuộc yêu trở nên thú vị hơn như quan hệ bằng miệng (oral sex), hôn, thay đổi nhiều tư thế quan hệ, vuốt ve,…

Nụ hôn là một biểu tượng của tình yêu, là điều không thể thiếu khi bày tỏ cảm xúc. Theo các nhà tâm lý học, nam giới cũng rất thích hôn trong suốt quá trình quan hệ. Những nụ hôn của nam giới chứng tỏ tình yêu và hạnh phúc trong cuộc yêu của hai người.

Sau đây là danh sách một số điểm mà nam giới thích hôn nhất trên thân thể phụ nữ:

1. Môi

Trong màn dạo đầu, nam giới thường rất thích bắt đầu bằng những nụ hôn ở môi, hôn say đắm. Đôi môi mềm mại, ướt át của phụ nữ sẽ giúp nam giới tăng ham muốn hơn.

Trong suốt cuộc yêu, nam giới cũng có thể nhiều lần hôn môi bạn tình và hôn thật sâu. Điều này sẽ giúp nam giới bày tỏ tình cảm đối với người yêu, giúp cuộc yêu trở nên nồng cháy hơn.

Tạm ngưng các hoạt động để hôn cũng là một cách giúp kéo dài cuộc yêu, giúp nam giới không bị xuất tinh sớm.

Chính vì những lý do trên, nữ giới cần chăm chút một đôi môi mềm mại, hồng hào và căng mọng để hấp dẫn hơn trong mắt người tình. Bên cạnh đó, nam giới cũng cần đầu tư vào nụ hôn để giúp màn dạo đầu trở nên tuyệt vời hơn, giúp lứa đôi có những khoảnh khắc thú vị bên nhau.


Đàn ông rất thích hôn môi phụ nữ trong màn dạo đầu.Đàn ông rất thích hôn môi phụ nữ trong màn dạo đầu.

2. Ngực

Đối với nam giới, ngực chính là bộ phận hấp dẫn nhất nhì trên cơ thể của phụ nữ. Một bộ ngực căng đầy là dấu hiệu cho biết nữ giới đã tràn đầy khả năng làm mẹ.

Đàn ông rất thích hôn ngực của phụ nữ trong cuộc yêu. Đã từ lâu, ngực của phụ nữ không còn là một bộ phận lưu trữ sữa dành cho trẻ nhỏ mà còn là một bộ phận nhạy cảm, tham gia vào hoạt động tình dục.

Trên ngực của nữ giới, nhất là ở núm vú có nhiều dây thần kinh. Những cái chạm môi của đàn ông sẽ giúp nữ giới tăng khoái cảm hơn trong cuộc yêu.

3. Sau gáy và cổ

Gáy là nơi kín đáo nhất đối với phụ nữ. Trong văn hoá của nhiều quốc gia, phụ nữ thường để tóc dài, che phủ phần sau gáy. Chính vì sự kín đáo ấy, rất nhiều nam giới thường thích hôn gáy của phụ nữ.

Bên cạnh đó, tại gáy và cổ của phụ nữ cũng có nhiều dây thần kinh. Mỗi chiếc hôn của đàn ông sẽ khiến phụ nữ nhận được những cảm giác mới lạ, thú vị, tựa như dòng điện lan truyền.

Mở đầu những cuộc yêu, nam giới có thể hôn gáy, bên cổ của phụ nữ để thoả sở thích và giúp tạo ra những khoái cảm cho nữ giới.

Đàn ông thích hôn lên vùng gáy và cổ của nữ giới vì nơi đó dễ tạo ra khoái cảm cho nữ giới.Đàn ông thích hôn lên vùng gáy và cổ của nữ giới vì nơi đó dễ tạo ra khoái cảm cho nữ giới.

4. Bụng dưới

Bụng dưới là khu vực tiệm cận với cơ quan sinh dục. Nhiều nam giới biết được những cái hôn tại bụng dưới của nữ giới sẽ giúp cơ quan sinh dục thức giấc và bừng tỉnh mãnh liệt hơn. Do đó, họ thường thích hôn lên bụng dưới của phụ nữ.

Những dây thần kinh ở bụng dưới kết nối chặt chẽ với dây thần kinh tại âm hộ. Nam giới nên hôn bụng dưới để khiến cho người bạn tình của mình cảm thấy thích thú hơn.

5. Đùi trong

Đùi trong là khu vực có lớp da non, lường mềm mại và trắng mịn. Tại đây, nữ giới có hàng tỉ sợi thần kinh.

Đàn ông thích hôn vùng bắp đùi non của nữ giới nhất vì khi ấy, nữ giới sẽ được kích thích cao độ. Nữ giới càng tăng khoái cảm, nam giới càng cảm thấy hưng phấn, tự đắc và càng sung mãn hơn trong cuộc yêu.

Nếu những bạn gái nào còn ngại ngần khi bạn trai đặt những nụ hôn tại vùng đùi non thì đừng nên lo ngại. Đó là cách đàn ông thể hiện sự chăm sóc bạn tình trong cuộc yêu, giúp phụ nữ tăng khoái cảm hơn. Cho nên, nữ giới cần tận hưởng những nụ hôn mà chàng mang lại để giúp chàng có tâm lý tốt hơn khi lâm trận.
Nữ giới càng hưng phấn với những nụ hôn, đàn ông càng sung mãn hơn trong cuộc yêu.Nữ giới càng hưng phấn với những nụ hôn, đàn ông càng sung mãn hơn trong cuộc yêu.

6. Vùng kín

Hôn vùng kín là bí kíp của nam giới trong kỹ năng ái ân. Tại vùng kín của nữ giới, đàn ông rất thích được đặt những nụ hôn. Những nụ hôn ấy sẽ giúp nữ giới hưng phấn hơn.

Sau những nụ hôn, nam giới có thể tiếp tục kéo dài kích thích cho nữ giới bằng cách quan hệ bằng miệng. Quan hệ bằng miệng hay khẩu giao là cách thức quan hệ đã có từ thời cổ đại. Hoạt động này giúp nữ giới có được những cảm giác thú vị hơn trong cuộc yêu và giúp nam giới mang tâm lý tự tin hơn khi thúc đẩy cảm xúc cho bạn tình.

Nữ giới cần vệ sinh vùng kín đúng cách, vệ sinh sạch sẽ trước mỗi cuộc yêu để không bị nhiễm trùng khi giao hợp và giúp đàn ông cảm thấy thích thú hơn khi hôn, khi khẩu giao.
Vùng kín của nữ giới là nơi đàn ông rất thích hôn và thực hiện khẩu giao (oral sex).Vùng kín của nữ giới là nơi đàn ông rất thích hôn và thực hiện khẩu giao (oral sex).
Tóm lại, đàn ông thích hôn một số điểm trên cơ thể nữ giới như môi, bầu ngực, đùi trong, gáy, vùng kín,… Nữ giới không nên e ngại khi được chàng đặt những nụ hôn vào những nơi ấy. Đó đều là những nơi có nhiều dây thần kinh, giúp nữ giới tăng ham muốn, tăng khoái cảm hơn, khiến cho cuộc yêu trở nên nồng cháy, thú vị hơn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News