×
×

Cờ nhiếp mới nhất của Ngân 98 và Lương Bằng Quang

Mối quan hệ hiện tại giữa Ngân 98 và mẹ ruột của Lương Bằng Quang khiến nhiều netizen bất ngờ.

Trên mạng xã hội, Ngân 98 từng là nhân vật gây nhiều tranh cãi vì những màn diện đồ táo bạo cũng như có phát ngôn “khó đỡ”. Về chuyện tình cảm, hiện tại cô và Lương Bằng Quang sống chung một nhà, vẫn thắm thiết bên nhau sau gần 10 năm hẹn hò.

Mẹ ruột Lương Bằng Quang tiết lộ bí bật về Ngân 98, làm rõ mối quan hệ hiện tại Ảnh 1
Ngân 98 và Lương Bằng Quang đang sống chung, thắm thiết bên nhau sau gần 10 năm yêu đương.

Nhiều netizen tò mò về mối quan hệ giữa Ngân 98 và mẹ ruột của Lương Bằng Quang liệu có “cơm lành canh ngọt” hay không, bởi không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận con trai hẹn hò với cô gái có nhiều màn khoe thân quá đà.

Trong livestream gần đây, bạn gái của nam nhạc sĩ đã giúp dân tình giải đáp thắc mắc này khi mời mẹ của Lương Bằng Quang xuất hiện cùng.

Cụ thể, mẹ của Lương Bằng Quang cho biết bà là giáo viên nên ban đầu cảm thấy không ưng ý khi biết bạn gái của con trai thường xuyên ăn mặc thiếu vải và khoe ảnh lên mạng xã hội.

Mẹ ruột Lương Bằng Quang tiết lộ bí bật về Ngân 98, làm rõ mối quan hệ hiện tại Ảnh 2

Mẹ ruột của Lương Bằng Qaung hết lời khen ngợi Ngân 98.
Tuy nhiên, sau khi hiểu rõ về Ngân 98 cũng như biết cô là DJ, ăn mặc như vậy là do tính chất công việc nên mẹ của Lương Bằng Quang cởi mở và thông cảm hơn cho con dâu tương lai.

“Đó là vì công việc chứ ở nhà bé Ngân rất ngoan. Có nhiều đại gia trên mạng trên sóng không thể nào mời được bé Ngân một ly cà phê dù rất quý mến. Nhưng Ngân không bận tâm, chỉ biết lo làm, lo ăn, không bao giờ làm chú Quang hay làm mẹ buồn”, mẹ của nam nhạc sĩ nhận xét về Ngân 98.

Mẹ ruột Lương Bằng Quang tiết lộ bí bật về Ngân 98, làm rõ mối quan hệ hiện tại Ảnh 3Trước đây, mẹ ruột của Lương Bằng Quang phản đối khi con trai yêu Ngân 98.
Ngoài ra, mẹ ruột của Lương Bằng Quang còn cho rằng Ngân 98 chỉ tập trung làm việc, kiếm tiền và biết lo nghĩ. Trước đây, con trai của bà từng quen với nhiều cô gái, đa số là người nổi tiếng vì hoạt động trong giới người mẫu, ca sĩ.

Tuy nhiên, những cô này khi có đại gia hoặc Việt kiều mời đi ăn uống là nhận lời liền. Lương Bằng Quang và mẹ ruột của anh không chấp nhận điều này.Mẹ ruột Lương Bằng Quang tiết lộ bí bật về Ngân 98, làm rõ mối quan hệ hiện tại Ảnh 4Mẹ ruột của Lương Bằng Quang giờ hết lòng thương yêu con dâu tương lai. 
Hiện tại, Ngân 98 và Lương Bằng Quang sống chung với nhau. Mẹ ruột của nam nhạc sĩ tiết lộ cặp đôi sống trong căn nhà “đẳng cấp tỷ phú”. Dù con dâu tương lai dễ gây tranh cãi trên mạng xã hội nhưng mẹ của Lương Bằng Quang không mấy bận lòng vì hiện bà đã hiểu rõ Ngân 98, thậm chí còn hết lời khen ngợi cô.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News