×
×

B:ắt h:ung th:ủ ratay với cháu ru:ột rồi trốn trong vườn hoa ở huyện Đông Anh, Hà Nội

Lực lượng chức năng vừa bắt giữ đối tượng giết người nguy hiểm Nguyễn Văn Môn (SN 1985, Đông Anh, Hà Nội) trong vụ sát hại cháu ruột tại nhà riêng.

Ngày 23/6, Công an huyện Đông Anh (TP Hà Nội) cùng các lực lượng cảnh sát hình sự đã bắt giữ đối tượng giết người nguy hiểm Nguyễn Văn Môn (SN 1985, trú xã Vân Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội). Khi bị bắt, đối tượng Môn đang lẩn trốn ở một vườn hoa trên địa bàn huyện Gia Lâm.

Trước đó ngày 22/6, Công an huyện Đông Anh đã phát đi thông báo truy tìm đối tượng Môn, có liên quan đến vụ giết người xảy ra trên địa bàn.

Bắt đối tượng sát hại cháu ruột ở Đông Anh - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Văn Môn

Theo cơ quan công an, đối tượng Môn thường đi nhặt phế liệu khắp xã Vân Hà và các xã lân cận. Dáng người bình thường, đi hơi gù, chân trái có tật, đi hơi lết, cao khoảng 1m65.

Liên quan đến vụ việc, ngày 21/6, tại thôn Hà Khê, xã Vân Hà, huyện Đông Anh xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là một cháu gái, gọi đối tượng Môn là cậu ruột.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h tối cùng ngày, mẹ của nạn nhân đến nhà Nguyễn Văn Môn tìm con gái nhưng thấy khóa cửa nên đã vào bên trong để tìm thì phát hiện nạn nhân tử vong. Ngay sau đó sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng. Trong khi đó, đối tượng Nguyễn Văn Môn thì bỏ trốn mất tích.

Được biết, đối tượng Môn là cậu ruột của nạn nhân. Môn ở với mẹ, hàng ngày đi nhặt ve chai. Thi thoảng nạn nhân có đến nhà của Môn chơi. Công an huyện Đông Anh đã di lý đối tượng về trụ sở công an phục vụ công tác điều tra.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News