×
×

Tình cũ Ngọc Trinh tuyển người giúp việc trả lương cả tỷ đồng, yêu cầu đính kèm gây tr;anh c;ãi d;ữ d;ội

Nhiều người cho rằng yêu cầu đính kèm của tỷ phú Hoàng Kiều dành cho người giúp việc là không hợp lý. Đây cũng không phải lần đầu tình cũ Ngọc Trinh gây sốt vì những bài đăng tuyển của mình.

Tỷ phú Hoàng Kiều mới đây gây chú ý vì bài đăng tuyển giúp việc tại nhà. Trên trang cá nhân, tình cũ Ngọc Trinh cho biết ông muốn tìm một người giúp mình chuyện vệ sinh, bếp núc. Bên cạnh bao ăn, ở, vị tỷ phú sẵn sàng chi 4.000 USD/tháng (50.000 USD/năm), mua bảo hiểm y tế nếu được nhận vào làm.

Yêu cầu mà tỷ phú Hoàng Kiều đặt ra cho giúp việc nhà mình là: Đang sống ở Mỹ, độc thân, không vướng bận gia đình, có sức khỏe tốt, sạch sẽ, lịch sự, biết tiếng Anh, biết lái xe. Đặc biệt, người giúp việc của gia đình này cần đi bộ chung cùng chủ nhà vào mỗi sáng.

ty-phu-hoang-kieu-1

Những điều kiện đính kèm đặc biệt đó của tỷ phú Hoàng Kiều khiến cộng đồng mạng tranh cãi. Theo mọi người, tiêu chuẩn này khá cao. Dù danh nghĩa chỉ tuyển người giúp việc nhưng thực tế đòi hỏi này chẳng khác gì một quản gia, bảo mẫu cao cấp. Thế nên mức lương 4.000 USD/tháng mà tình cũ Ngọc Trinh đưa ra bị đánh giá quá rẻ.

Trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều từng tuyển phụ nữ độc thân, không con cái đến chăm sóc trọn đời cho mình. Ông yêu cầu người này chỉ trong độ tuổi 40, vừa giúp việc, vừa trông em bé, nấu ăn và làm việc nhà. Mức lương vị tỷ phú gốc Việt đưa ra là 36.000 – 100.000 USD/năm (khoảng 830 – 2,3 tỷ đồng).

Hiện tại cư dân mạng càng tò mò hơn không biết tỷ phú Hoàng Kiều đã tìm được bảo mẫu và người giúp việc đúng như yêu cầu của mình chưa.

ty-phu-hoang-kieu-2

Tỷ phú Hoàng Kiều từng là một trong 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ vào năm 2014. Tổng tài sản của ông khi đó là 3,7 tỷ USD. Ở thời kỳ đỉnh cao đó, vị tỷ phú này hẹn hò với Ngọc Trinh và tạo ra mối tình ông – cháu gây sốt. Tuy nhiên, không được bao lâu cả hai đã “đường ai nấy đi” trong ồn ào.

ty-phu-hoang-kieu-3

Vài năm trở lại đây, tình hình tài chính của ông Hoàng Kiều không còn tốt như trước. Điều này được chính ông tiết lộ trên mạng xã hội, thừa nhận mình đang nợ 3 tỷ USD (hơn 68 tỷ đồng). Dù vậy, cuộc sống của vị tỷ phú này vẫn rất sang chảnh, sung túc tại Mỹ. Chỉ có điều, kể từ khi chia tay Ngọc Trinh đến nay đã nhiều năm nhưng ông Hoàng Kiều vẫn chưa công khai thêm người bạn gái nào khác.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News