×
×

Thủy Tiên và Công Vinh mới bị dạy dỗ trong 30 phút

Lê Công Vinh và Thủy Tiên đã bị dạy dỗ vì tin đồn ly hôn.

Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam hé lộ về nỗi khổ về chuyện bị đồn ly hôn với ca sĩ Thủy Tiên: “Ngồi im 30 phút nghe ông dạy dỗ mà 2 vợ chồng ngơ ngác chả hiểu đã phạm sai lầm gì”.

Cụ thể, sự việc vợ chồng Công Vinh bị dạy dỗ vì xuất hiện tin đồn ly hôn. Công Vinh hé lộ mọi thứ làm khổ bố mẹ hai bên. Đây lý do Công Vinh chia sẻ trên trang cá nhân để làm rõ chuyện tình cảm với ca sĩ Thủy Tiên.

“Cặp đôi sơ hở là bị đồn ly dị. Hôm qua bố mẹ 2 bên gọi điện giáo huấn đạo vợ chồng cho cặp đôi 1 tràng rất lâu, 2 vợ chồng ngơ ngác chả hiểu là ý gì…

Riêng bố còn qua tận nhà giáo huấn đôi trẻ. Té ra ông bà đọc tin báo lá cải trên mạng nên sinh nghi 2 vợ chồng ly dị. Quá khổ ạ”, Công Vinh chia sẻ về chuyện bị đồn ly hôn với ca sĩ Thuỷ Tiên trên trang cá nhân vào trưa 21/6.

Thủy Tiên và Công Vinh mới bị dạy dỗ trong 30 phút, ngồi im đến ngơ ngác Ảnh 1

Lê Công Vinh và Thủy Tiên đã bị dạy dỗ vì tin đồn ly hôn. Ảnh: FBNV


Sau khi Công Vinh chia sẻ, một cư dân mạng vào bình luận rằng: “Càng trình bày tin đồn càng đúng”.

Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam phản ứng với quan điểm được nhiều người đồng tình: “Thế cô giáo cho hỏi. Không nói thì bảo im lặng là đồng ý. Nói thì bảo càng trình bày tin đồn càng đúng. Thế giờ chúng tôi làm nào cho đúng dạy chúng tôi với ạ”.

Thực tế, Saostar đã thông tin là Công Vinh và Thủy Tiên đang rất hạnh phúc. Cả hai không hề rạn nứt gì về tình cảm dù ít chia sẻ về nhau trên mạng xã hội. Lý do khiến cho Công Vinh và Thủy Tiên hạn chế đăng tải trên mạng xã hội có lẽ đến từ việc cả hai không có nhiều hoạt động xã hội như các năm trước.

Vợ chồng Công Vinh sắp trong 10 năm ngày cưới (ngày 27/12/2014). Chuyện tình của Công Vinh và Thủy Tiên được nhận xét đẹp nhất nhì làng bóng đá Việt Nam, cả hai vượt qua rất nhiều thăng trầm để nắm chặt đi đến hạnh phúc ngọt ngào. Đông đảo người hâm mộ ví von Công Vinh và Thuỷ Tiên giống như cặp “Vic – Beck” của bóng đá Việt Nam.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News