×
×

Người đàn ông có bộ móng tay kỳ quái dài hơn 1m, hơn 40 năm không dám chung giường với vợ vì sợ gãy móng

Người đàn ông sở hữu bộ mong tay dài hơn 1m cho biết, bản thân không dám đến chỗ đông người vì sợ va vào người khác gãy móng.

Ông Lưu Công Huyền (SN 1958, Nam Định) nổi tiếng khắp vùng mấy chục năm qua khi sở hữu bộ móng tay kỳ quái dài hơn 1m. Mới đây, ông đã có những bộc bạch xoay quanh bộ móng dài trên kênh YouTube Độc lạ Bình Dương.

Ông Huyền cho biết, hồi trẻ định nối nghiệp cha – làm thầy cúng nhưng không được “truyền lại”. Vì thế, ông đã chuyển sang nghề vẽ tranh thuê cho các nhà thờ trong huyện.

Ông Huyền giới thiệu bộ móng dài hơn 1m

Ông Huyền giới thiệu bộ móng dài hơn 1m

“Tôi không được đào tạo hội họa, điêu khắc ở bất cứ trường lớp nào nhưng lại có năng khiếu. Nhờ đó, tôi đã có một cái nghề có thể kiếm sống nuôi bản thân và gia đình.

Ngoài ra, tôi còn tham gia sáng tác nhiều mẫu điêu khắc độc lạ để trưng bày hoặc bán cho khách. Hiện tại, tôi vẽ tranh và viết thư pháp bằng Hán văn tại các đình đền”, người đàn ông có bộ móng dài hơn 1m nói.

Cũng theo người đàn ông, sau khi lập gia đình, ông là trụ cột chính trong nhà. Còn bà Thuận (SN 1964) – vợ ông xưa nay làm nội trợ và chăm sóc bố mẹ, con cái.

Nhắc đến bộ móng tay dài, ông Huyền cho biết cách đây hơn 40 năm, ông bắt đầu có sở thích kỳ quái này. Ban đầu ông chưa có kinh nghiệm “chăm sóc” nên móng thường gãy. Sau đó, ông nhận ra bản thân cần hạn chế động tay vào nước hoặc làm việc nặng.

Móng tay dài nhưng ông vẫn vẽ được tranh

Móng tay dài nhưng ông vẫn vẽ được tranh

Khi móng tay dần dài, người đàn ông không đến chỗ đông người. Ông giải thích đến đó sợ va vào người khác gãy móng hoặc khiến người ta sợ hãi khi nhìn thấy. “Công việc của tôi hay tiếp xúc với xi-măng, cát, vữa… nên làm xong chỉ dám lau chùi tay. Tôi không rửa tay vì sợ móng sẽ mềm và gãy. Vì vậy mọi người nhìn cũng thấy không được sạch sẽ”, ông nói.

Về chuyện vệ sinh cá nhân, ông Huyền cho biết, cứ 2-3 ngày hoặc một tuần mới tắm một lần. Tất cả đều phải có sự trợ giúp của bà Thuận. Thậm chí, sợ móng bị rụng nên ông cũng không dám ngủ chung với vợ.

Bà Thuận và người chồng "dị nhân"

Bà Thuận và người chồng “dị nhân”

“Ban ngày, tôi làm việc, đi lại, đôi tay không có vấn đề gì. Nhưng cứ đêm là hai bàn tay lại tê buốt, đau nhức. Vào mùa đông, khi mặc quần áo dày, tôi phải loay hoay cho bộ móng tay chui qua tay áo. Có hôm mất hơn 1 tiếng mới mặc xong quần áo”, ông Huyền cho hay.

Đối với ông Huyền, việc nuôi móng tay dài là do niềm đam mê chứ không phải để nổi tiếng. Bà Thuận cho biết, ông là người rất giỏi, làm việc suốt ngày đêm để lo cho gia đình. Ngày bộ móng dài 50 – 60cm, ông vẫn làm việc, sinh hoạt như mọi người, không cần bà hỗ trợ. Gần đây bà mới phải giúp đỡ ông một số việc trong sinh hoạt thường ngày.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News