×
×

Mẹ Lương Bằng Quang ‘bóc trần’ về con người thật Ngân 98

Nhiều ngày qua, thông tin Lương Bằng Quang và Ngân 98 về chung một nhà khiến dân mạng vô cùng chú ý. Cặp đôi từng vướng không ít ồn ào trong thời gian bên nhau và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng dù vậy, Ngân 98 lại được mẹ chồng vô cùng yêu thương.

Trong chia sẻ mới nhất về chuyện nên duyên với Ngân 98, Lương Bằng Quang cũng tiết lộ thái độ của phụ huynh về quyết định này. Nam nhạc sĩ cho biết gia đình đã hối thúc cưới từ rất lâu và mẹ anh rất quan tâm đến nàng dâu mới.

“Các cụ ủng hộ từ rất lâu rồi chứ không phải mới đây. Xã hội bây giờ cũng có cách nhìn thoáng hơn, không phải Quang và Ngân tốt hơn nhưng họ có điều kiện, căn cứ để nhìn đường dài tụi mình như thế nào”, Lương Bằng Quang chia sẻ.

Anh cũng cho biết thêm: “Mẹ Quang nói là mau chóng có cháu đi mẹ về mẹ trông cho, nhưng không biết có giữ lời hứa hay không. Cũng có nhiều lần đi ăn chung với mọi người, ai cũng nói: ‘Ngân dạo này ngoan hơn, biết làm ăn hơn’, Quang nghĩ không phải là ngoan hơn, biết làm ăn mà bây giờ họ mới có dịp tiếp xúc nhiều. Quang và Ngân đã âm thầm làm việc từ bao nhiêu năm trước rồi, đến bây giờ mới có thành tựu, tại vì cả hai không muốn khoe, vì đem tài sản ra khoe và nói mình giỏi thì nó lại không hay”.

Trước đó, phụ huynh của Lương Bằng Quang từng không hài lòng về Ngân 98, họ còn từ mặt nam nhạc sĩ vì người yêu anh quá ồn ào. Tuy nhiên, sau một thời gian thuyết phục, nàng hot girl thị phi lại khiến mẹ chồng hài lòng.

Ngân 98 hạnh phúc khi được mẹ người yêu khen ngợi: “Lúc đầu bác chưa biết Ngân chỉ biết qua mạng nên cũng có cấm cản Quang. Nhưng đến thời điểm hiện tại sau khi quen Quang thì bé Ngân ăn mặc kín đáo hơn mỗi khi đi ăn với gia đình, bé Ngân cũng biết tự kiếm tiền bằng cách bán hàng online, chịu đi học nữa. Ngân rất là ngoan, lễ phép với mẹ”.

Cách đây không lâu, Ngân 98 và bạn trai từng có mâu thuẫn dẫn đến “chiến tranh lạnh”, thậm chí là quyết định chia tay. Trong thời điểm này người đẹp sinh năm 1998 từng gọi điện thoại tâm sự với “mẹ chồng”, lúc này cô nhận được sự quan tâm và đồng cảm từ phụ huynh.

Mẹ Lương Bằng Quang trách con trai: “Khi mình ghen lên, tan nát hết không cần gì hết, mà bây giờ nó bắt con lôi con ra phường, bắt con phải bồi thường, con chửi vào mặt nó, *** vào mặt nó. Bây giờ con phải biết nè, ba năm trời con sống với nó, nó xài con như vậy đó chán chê rồi giờ đòi con khác hả?

Nó nói với con trước con chưa có đứa nào đến đó ở hả? Mấy con rồi. Con biết tại sao má không qua đó ở không. Tại vì nó không thích má qua đó ở không, vì có má nó không dẫn gái về được. Bây giờ má nói con nè, con phải lấy lại danh dự cho con. Bây giờ con sống với nó ai cũng biết hết, rồi bây nó chán chê con rồi, nó muốn con khác thì con phải lấy cái đoạn này đăng lên mạng”.

Dù chỉ là những chia sẻ nhỏ, nhưng có thể phụ huynh của Lương Bằng Quang khá hài lòng về nàng dâu tương lai, thậm chí là bênh vực, bảo vệ Ngân 98 và không ngại “dìm” con trai ruột.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News