×
×

‘Hố tử thần’ xuất hiện sau tiếng động lạ ở Quảng Ninh, ‘nuốt’ hết bàn ghế, ti vi của nhà dân

2 ‘hố tử thần’ xuất hiện tại khu dân cư ở TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh khiến bàn ghế, ti vi của 1 gia đình ‘biến mất’.

Ngày 24/6, UBND TP Cẩm Phả, Quảng Ninh thông tin, tại tổ 1, khu Nam Sơn 2, phường Cẩm Sơn vừa xuất hiện “hố tử thần” trên đường sau trận mưa. Theo đó, sau những trận mưa lớn kéo dài, ngày 22/6, người dân địa phương nghe thấy tiếng động lạ, sau đó phát hiện 1 hố sụt bất thường trên mặt đường nên đã báo chính quyền địa phương.

2-1-1800

“Hố tử thần” sâu hơn 3,5m xuất hiện tại phường Cẩm Sơn. Ảnh: Cổng thông tin TP Cẩm Phả.

Sau khi cơ quan chức năng nắm được tình hình và đến khảo sát thì xác định hố sụt này sâu hơn 3,5m, ngập nước nằm ở sát mép đường dân sinh, cách nhà dân khoảng 10m. Trước sự nguy hiểm của hố sụt này, lực lượng chức năng đã cắm biển báo, cảnh báo người dân khi lưu thông đồng thời huy động lực lượng đến hiện trường để xử lý vụ việc.

3-dc-dinh-ngoc-chien-pho-chu-tich-tt-ubnd-tp-cam-pha-chi-dao-cong-tac-khac-phuc-sut-ho-tai-to-1-khu-nam-son-2-phuong-cam-1801

Lực lượng chức năng huy động máy móc để khắc phục sự cố sụt lún. Ảnh: Cổng thông tin TP Cẩm Phả

Trong ngày 23/6, 1 hố sụt khác tiếp tục được phát hiện trong 1 phòng hát karaoke của gia đình ông Trần Hữu Ba (tổ 1, khu Nam Sơn 2, phường Cẩm Sơn). Hố này có đường kính 3,5m, sâu 4m. ‘Hố tử thần’ này xuất hiện bất ngờ khiến bàn ghế, ti vi nhà ông Ba đều bị rơi xuống hố, rất may không có thiệt hại về người.

93e3f0c1-13c4-4c11-8d78-4a8245cec51d-1838

Hố sụt lớn xuất hiện trong nhà dân ‘nuốt’ bàn ghế, ti vi.

Trước đó, năm 2023, tại khu vực này từng xuất hiện liên tiếp 2 “hố tử thần” ảnh hưởng tới 3 hộ dân. Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan chức năng xác minh, làm rõ nguyên nhân gây ra những hố sụt này.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News