×
×

Hằng Du Mục khóc lớn khi chồng tiếp tục gọi điện qu;át th;á;o gh;en tuô;ng, d;ọa không cho về gặp con

Cách đây 5 ngày vừa hứa sẽ không ghen tuông nhưng chồng Hằng Du Mục lại tiếp tục “nổi đóa”, livestream cãi nhau với vợ.

Tối 19/6, cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm khi thấy ông xã Hằng Du Mục lại tiếp tục xuất hiện trên livestream với vẻ mặt căng thẳng. Không những thế lần này, ông xã còn trực tiếp gọi điện cho Hằng Du Mục, cả hai lời qua tiếng lại ngay trên sóng livestream khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Theo đó, chồng Hằng Du Mục bày tỏ sự bức xúc khi trong 1 tháng vừa qua, cô chỉ trở về nhà đúng 3 đêm. Thậm chí hiện tại, khi Hằng Du Mục đã về Trung Quốc, cô cũng không về nhà mà nghỉ tại một nơi khác khiến chồng cảm thấy vô cùng khó hiểu, bực tức. Chồng Hằng Du Mục cho hay, con sốt cao mấy ngày nhưng cô vẫn không về, tiếp tục là những tin nhắn được gửi đi những không hề có hồi âm.

Hằng Du Mục khóc lớn khi chồng tiếp tục gọi điện quát tháo ghen tuông, dọa không cho về gặp con - Ảnh 1.

Hằng Du Mục khóc lớn khi chồng tiếp tục gọi điện quát tháo ghen tuông, dọa không cho về gặp con - Ảnh 2.

Chồng Hằng Du Mục trong livestream mới nhất

Bên cạnh đó, chồng Hằng Du Mục còn cho rằng cô đã cầm theo giấy tờ của con cái, block anh ở trên MXH Wechat nên không thể trò chuyện. Giống như những lần livestream đem chuyện gia đình um sùm lên mạng trước đó, chồng Hằng Du Mục vẫn khẳng định anh rất yêu thương vợ và cũng chính vì vậy nên không muốn cô đi xa, làm lụng quá vất vả.

Ngoài ra, chồng Hằng Du Mục cho biết anh cảm thấy bị tổn thương khi không được vợ công nhận dù cũng có giúp đỡ cô trong công việc. “Trải qua mấy năm làm việc, đều kiếm đủ tiền nhưng có vẻ cô ấy không thấy hài lòng. Kiếm được 1 tỷ nhưng lại muốn 10 tỷ, 10 tỷ rồi lại muốn 100 tỷ,… Tại sao cứ phải nổi tiếng, làm lớn hơn? Kiếm ít hơn cũng vui vẻ, cũng hạnh phúc, tại sao không làm vậy?

Chồng của mình thì coi thường, ra bên ngoài thì luôn dịu dàng. Cô ấy luôn đối với tôi rất lạnh lùng, vô tình. Tôi nói cái gì cũng không đúng, làm bất cứ cái gì cũng không vừa ý. Bởi vì sao vậy? Cô ấy bán hàng, nhập hàng cũng không chia sẻ với tôi, chính là không tôn trọng tôi, cái gì cũng đều là tự năng lực của cô ấy. Nhưng thực tế, nếu không có tôi, cô ấy liệu có được sự nổi tiếng trên mạng như hiện tại. Khi cô ấy đến đây, cô ấy không có gì trong tay, bị người khác lừa và có rất nhiều chuyện khác tôi không tiện nói ở đây, tôi đã rất đau lòng và thương cô ấy. Tôi chưa từng đánh hay làm gì đau cô ấy. Tôi ghen bởi vì tôi yêu”, chồng Hằng Du Mục trải lòng.

Chồng Hằng Du Mục bày tỏ, mọi người cho rằng đây là tình yêu độc hại nhưng nếu không thử đặt vào vị trí sẽ không hiểu được. Ngoài ra, người này cũng cho hay trước đó đã làm clip xin lỗi, hứa sẽ không ghen và mong Hằng Du Mục quay lại nhưng vì cô vẫn không hồi âm nên buộc phải làm cách này.

Dẫu vậy, ông xã Hằng Du Mục vẫn đăng đàn, thể hiện sự ghen tuông với quản lý của Hằng Du Mục. Chồng của nữ TikToker cảm thấy không hài lòng khi người đàn ông này xuất hiện kè kè bên vợ mình, từ phòng livestream đến cả phòng khách sạn. Mặc dù cộng đồng mạng cũng đã giải thích đó là công việc của quản lý, song chồng Hằng Du Mục vẫn không tin, anh đáp trả: “Cô ấy nói với tôi đó chỉ là bạn, không phải nhân viên, chỉ là giúp đỡ mà thôi”.

Hằng Du Mục khóc lớn khi chồng tiếp tục gọi điện quát tháo ghen tuông, dọa không cho về gặp con - Ảnh 3.

Ở phía Hằng Du Mục, dù cộng đồng mạng không nghe rõ cô đang nói gì nhưng nhiều người cho hay tinh thần của cô cũng đang không ổn định. Nữ TikToker liên tục phải hét lên để giải thích với chồng, đôi lúc còn có tiếng khóc. Một số netizen bình luận dịch trực tiếp dưới livestream tiết lộ Hằng Du Mục chỉ muốn gặp con, hoặc là chồng đưa con đến chỗ cô đang ở hoặc anh ấy đi ra khỏi nhà, cô sẽ về. Nhiều người cho rằng Hằng Du Mục không muốn về nhà với chồng vì sợ bị “tác động vật lý”.

Hiện tại, vẫn không biết thực sự đang có chuyện gì xảy ra với Hằng Du Mục, với gia đình và cuộc hôn nhân của cô. Song, netizen bày tỏ chuyện riêng nên “đóng cửa bảo nhau”, có thể giải quyết êm đẹp thay vì đưa nhau lên MXH.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News