×
×

Hà Nội: Đang cháy nhà 3 tầng ở phố Nguyễn Khang, hàng xóm leo mái tôn dập l;ử;a nhưng bất thành

Trưa 21/6, xảy ra một vụ cháy căn nhà 3 tầng tại địa chỉ ngõ 251/8 Nguyễn Khang. Cột khói cao hàng chục mét bốc ra từ tầng 3 căn nhà làm người dân sợ hãi.

Khoảng 12h20 phút ngày 21/6, người dân sống trong ngõ 251/8 Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội phát hiện đám cháy tại căn nhà có 3 tầng và 1 tum. Ngay lập tức người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng, đã có 3 – 4 người leo lên mái tôn căn nhà bên cạnh, xịt nước vào đám cháy.

Cháy nhà 3 tầng ở phố Nguyễn Khang (Hà Nội)- Ảnh 1.

Đám khói lớn bốc ra từ căn nhà 3 tầng trên phố Nguyễn Khang.

Nhận được tin báo, Công an phường Yên Hòa nhanh chóng đến hiện trường đám cháy. Cùng với đó đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Cầu Giấy điều động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Thông tin ban đầu, đám cháy khởi phát từ tầng 3 của căn nhà. Đến 12h45 phút đám cháy được khống chế, các chiến sĩ tiếp tục phun nước làm mát ngăn cản đám cháy bùng phát trở lại. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nguyên nhân cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cháy nhà 3 tầng ở phố Nguyễn Khang (Hà Nội)- Ảnh 2.

Hàng xóm đã trèo lên mái tôn dùng nước khống chế ngọn lửa nhưng bất thành.

Theo một số người dân cho biết, sau khi Hà Nội xảy ra nhiều vụ cháy gây hậu quả hết sức thương tâm, khi thấy có khói bốc ra từ căn nhà này, người dân đã vô cùng lo lắng, sợ hãi khi nhìn thấy căn nhà bị quây kín khung sắt. Nhưng hộ dân sống xung quanh đã dùng nước để xịt vào đám cháy nhưng không thể ngăn cản ngọn lửa bùng phát.

Cháy nhà 3 tầng ở phố Nguyễn Khang (Hà Nội)- Ảnh 3.

Nhìn từ bên ngoài, căn nhà được quây khung sắt khá kín làm cho người dân lo lắng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News