×
×

Giữa lúc thầy Wang bị ‘c;ấ;m ngôn’ 2 năm, Angela Phương Trinh lại vui vẻ làm một việc mà cả nước không thể lường trước: Quay xe quá gắt

Nữ diễn viên chuyển hướng sang bán trái cây sau khi gây tranh cãi vì những lùm xùm phát ngôn trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, thời gian gần đây Angela Phương Trinh thường xuyên đăng tải thông tin bán sầu riêng. Cô liên tục mở livestream, chia sẻ bài viết kêu gọi mọi người mua trái cây của mình. Đây là động thái mới của nữ diễn viên 29 tuổi sau khi vướng ồn ào vì những phát ngôn trên mạng xã hội.

Angela Phương Trinh bán sầu riêng sau ồn ào phát ngôn vạ miệng - ảnh 1

Angela Phương Trinh thường xuyên livestream bán sầu riêng

Trước đó vào ngày 2/6, Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cho biết sẽ phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xác minh, xử lý trường hợp của Angela Phương Trinh. Nữ diễn viên liên tục có những bài đăng tiêu cực liên quan đến vấn đề tôn giáo, giọng điệu gay gắt, mang tính kích động và có ý quy chụp, hạ thấp uy tín của một số tổ chức, cá nhân.

Sau đó Angela Phương Trinh có bài đăng xin lỗi về những phát ngôn gây tranh cãi của mình, mong nhận được sự thông cảm.

Angela Phương Trinh bán sầu riêng sau ồn ào phát ngôn vạ miệng - ảnh 2

Nữ diễn viên bị chỉ trích vì những phát ngôn trên mạng xã hội

Gia đình của nữ diễn viên cũng lên tiếng cho biết cô rời bỏ người thân, 2 năm qua không liên lạc được. Tuy nhiên Angela Phương Trinh lên tiếng phủ nhận. Người đẹp phim “Mùa hè sôi động” xác nhận mối quan hệ với mẹ ruột bất hòa nhưng với bố ruột và em gái vẫn bình thường. Tuy nhiên em gái của Angela Phương Trinh gửi đơn cầu cứu lên công an đề nhờ can thiệp khi không liên lạc được với nữ diễn viên.

Vài ngày qua, em gái Angela Phương Trinh không còn đăng đàn về chị gái, mọi chuyện cũng đang dần lắng xuống chờ thông tin chính chính thức từ cơ quan chức năng.

Angela Phương Trinh bán sầu riêng sau ồn ào phát ngôn vạ miệng - ảnh 3

Angela Phương Trinh bán sầu riêng sau ồn ào phát ngôn vạ miệng - ảnh 4

Những hình ảnh được Angela Phương Trinh chia sẻ trong thời gian gần đây

Angela Phương Trinh tên thật là Lê Ngọc Phương Trinh, sinh năm 1995. Cô tham gia diễn xuất từ nhỏ, được công chúng biết đến qua nhiều bộ phim như: Mùa hè sôi động, Thứ ba học trò, Bà mẹ nhí, Mùi ngò gai…

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News