×
×

‘Đập đi xây lại’ cả người nhưng Ngân 98 vẫn quyết giữ nguyên 1 bộ phận trên cơ thể, không dám động vào

Dù đã nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng Ngân 98 tuyệt nhiên vẫn giữ 1 bộ phận tự nhiên. Mới đây cô nàng còn tiết lộ mình lãnh trọn hậu quả từ một thẩm mỹ viện sau khi sửa mũi.

Nếu so sánh nhan sắc của Ngân 98 hiện tại và trước đây, hẳn ai cũng thấy khác biệt quá nhiều. Dường như không còn bộ phận nào trên gương mặt mà bạn gái Lương Bằng Quang chưa chỉnh sửa qua. Được biết, nữ DJ này đã tiêu tốn cả tỷ đồng, nhiều lần chịu đựng đau đớn mới có được gương mặt như hiện tại.

ngan-98-6

Mới đây, Ngân 98 lần đầu tiết lộ mình từng bị hoại tử, trên mặt hiện còn một vết sẹo là hậu quả của việc “dao kéo”. Đó là sự xui xẻo mà cô không thể nào quên.

“Do chỗ làm mũi của Ngân người ta không vệ sinh kỹ, cái Ngân bị hư mũi luôn á mọi người. Mà do lúc đó mới làm xong nên mình bị sưng, không cảm giác gì, không biết gì luôn. Mà thấy mình bị vậy mà bên đó (cơ sở thẩm mỹ) cũng không nói gì hay chịu trách nhiệm gì”, Ngân 98 chia sẻ.

ngan-98-1

ngan-98-2

Cũng trong lần trò chuyện vừa qua, bạn gái Lương Bằng Quang thừa nhận, mình đã chỉnh sửa nhiều bộ phận từ mắt, mũi, miệng, cằm, eo… Thậm chí một bộ phận còn “chỉnh sửa” nhiều lần. Nhưng cô nàng khẳng định còn một bộ phận mình chưa từng “động chạm” đến chính là tai. Ngân 98 tự hào đôi tai của mình hoàn toàn là tự nhiên.

ngan-98-3

Không chỉ Ngân 98, Lương Bằng Quang cũng chọn “dao kéo” để tân trang nhan sắc. Năm 2019, cặp đôi cùng nhau “đập đi xây lại”, thời điểm đó Lương Bằng Quang tiết lộ anh khá lo lắng vì tuổi tác đã không còn trẻ. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ vẫn quyết tâm làm đến cùng.

ngan-98-5

“Tôi hoàn toàn không hài lòng bất cứ nét nào trên khuôn mặt. Từ khi ra mắt tới bây giờ, tôi cảm thấy trên khuôn mặt mình mọi thứ đều không ổn so với các nam ca sĩ cùng thời. Với tôi việc phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một hoạt động của cuộc sống nó cũng giống như việc trải nghiệm du lịch kể cả các sai lầm mà bản thân từng vướng phải. Tôi chia sẻ tất cả các giai đoạn khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cho người khác nhìn vào tự rút ra kinh nghiệm”, Lương Bằng Quang từng nói.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News