×
×

Danh tính CEO 1900 Hair Salon, từng từ chối nhận tiền từ thiện cho hoạt động hiến tóc

Trong những năm gần đây, việc nhiều người hiến tóc cho bệnh nhân ung thư đã nhận được sự chú ý và ủng hộ của dư luận. Một số Salon làm tóc cũng thực hiện việc cắt tóc miễn phí cho khách hàng đến hiến tóc cho bệnh nhân ung thư.

Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến 1900 Hair Salon. CEO của thương hiệu này là anh Nguyễn Văn Chiến là một người nổi tiếng trên MXH với những video chia sẻ về hành trình hỗ trợ cắt gội cho những khách hàng tìm tới hiến tóc.

screenshot-5077-1718249455.jpg

Nam CEO này từng chia sẻ với truyền thông về việc anh bắt đầu với hành trình này từ cuối năm 2021 khi có một khách hàng tới tiệm tóc của Chiến yêu cầu cắt tóc và giữ nguyên phần tóc thừa để hiến cho bệnh nhân ung thư.

Sau đó, anh chiến đã tìm hiểu và gọi điện tới trung tâm hiến tóc cho bệnh nhân ung thư để tìm hiểu cách thức và yêu cầu về tóc. Theo chia sẻ trước đó, anh Chiến trong 3 tháng đầu chỉ làm việc qua nhân viên của trung tâm rồi tham gia vào nhiều hoạt động của trung tâm.

Sau đó, anh Chiến và cửa hàng 1900 quyết định mở chương trình tài trợ cắt tóc tạo kiểu, gội đầu, hấp tóc… cho những khách hàng hiến tóc cho bệnh nhân ung thư.

screenshot-5078-1718249455.jpg

Khi đăng lại những video, câu chuyện của những người hiến tóc lên mạng xã hội, phía Salo của anh Chiến đã nhận về được hàng triệu lượt xem và quan tâm. Từ đó mà nhiều người trên cả nước đã xin địa chỉ và đến Salon tóc của Chiến để hiến tặng tóc.

Đã có thời gian, Chiến được khuyên kêu gọi tiền để chi trả cho hoạt động này. Tuy nhiên, chàng trai 9x từ chối vì cho rằng điều này rất điều tiếng: “Mình làm thì mình phải là người chi đầu tiên, nhận tiền nhiều khi mang điều tiếng lắm”.

screenshot-5075-1718249455.jpg

Chiến cũng từng chia sẻ: “Ngày xưa em có làm cả nối tóc nhưng em làm cái hiến tóc này em đang bỏ dần cái nối tóc. Nối tóc nó không liên quan đến tóc đấy, em muốn làm minh bạch, sạch luôn giàu nghèo không đáng bao nhiêu cả”.

screenshot-5076-1718249455.jpg

Sau quá xây dựng thương hiệu cá nhân 4 Salon tóc có tiếng tại Hà Nội và Sài Gòn. Anh cũng từng chia sẻ rằng đã từng loay hoay không tìm ra sứ mệnh của mình là gì cho đến khi anh có duyên làm thiện nguyện cho những bệnh nhân ung thư.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News