×
×

Cờ nhíp 8 phút trong bồn tắm của Vũ Thị Anh Thư Về nhà đi con bị phát tán, kẻ tung lên mạng chính thức l;ộ diện

Thư Vũ hay Vũ Thị Anh Thư Về nhà đi con đang là những từ khóa gây bão trên mạng xã hội thời gian qua. Nguyên nhân của việc “nổi tiếng ngoài ý muốn” này xuất phát từ đoạn clip riêng tư của nữ diễn viên và bạn trai trong một khách sạn. Không hiểu lý do vì sao đoạn clip bị tung lên mạng, trở thành đề tài khiến dân tình bàn tán sôi nổi những ngày qua.

vu-thi-anh-thu-3

vu-thi-anh-thu-4

vu-thi-anh-thu-ve-nha-di-con-4

Hai nhân vật chính đều đã lên tiếng nói rõ sự việc. Họ thừa nhận việc tự quay lại clip, nhưng khẳng định chưa từng mang điện thoại đi sửa nên không hiểu lý do chúng bị tung lên mạng. Sau khi sự việc xảy ra, Thư Vũ và bạn trai đã làm đơn nhờ công an vào cuộc điều tra, đồng thời thuê luật sư mong đưa kẻ làm lộ đoạn clip ra pháp luật.

vu-thi-anh-thu-8

vu-thi-anh-thu-9

vu-thi-anh-thu-ve-nha-di-con-5

Đến ngày 30/5, chia sẻ với Infonet, Trung tá Nguyễn Xuân Vương – Trưởng Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết cơ quan đang khẩn trương điều tra, làm rõ sự việc. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể liên quan.

Một lãnh đạo khác thì chia sẻ: “Vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ một cách nhanh nhất và không loại trừ bất cứ một trường hợp nào cả. Có thể cũng do chính nạn nhân phát tán clip đó và cũng có thể do người khác”.

vu-thi-anh-thu-6

vu-thi-anh-thu-7

Trước đó, trả lời báo chí, Thư Vũ cho biết tối 26/6 mình cùng hội bạn mở tiệc tại nhà. Vì bật nhạc to nên hàng xóm đã gọi công an phường. Vũ Thị Anh Thư cùng bạn bè được đưa về trụ sở để làm việc. Tại đây tất cả được yêu cầu giao nộp điện thoại và mật khẩu. Đến chiều 27/5 thì vụ việc ồn ào trên xảy ra.

vu-thi-anh-thu-ve-nha-di-con-6

vu-thi-anh-thu-ve-nha-di-con-7

vu-thi-anh-thu-ve-nha-di-con-8

Thư Vũ hiện tại vẫn rất hoảng loạn, suy sụp. Cô cho biết bản thân đã nghĩ quẩn, tự đi xe ra cầu Nhật Tân với ý định quyên sinh. Tuy nhiên, may mắn có mẹ và bạn trai đuổi theo ngăn cản. Hiện tại Vũ Thị Anh Thư vẫn đang được gia đình, bạn bè động viên, chăm sóc.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News