×
×

Cô đơn lâu ngày, Hòa Minzy thiếu thốn tình cảm

Hòa Minzy vừa lộ khoảnh khắc khóa môi Duy Khánh khiến dư luận xôn xao.

Đây là khoảnh khắc thân thiết của cặp đôi trong đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt tại TP.HCM vào ngày 6/11 vừa qua. Trong bài đăng, Duy Khánh gửi gắm đến Hòa Minzy rằng: “Thương em lắm”. Được biết cả hai là đồng nghiệp thân thiết, thường xuyên gặp gỡ nhau trong nhiều sự kiện, chương trình.

Tại đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt, Hòa Minzy và Duy Khánh có mặt ở cả 3 địa điểm đã tổ chức là lễ gia tiên, Khánh Hòa và TP.HCM. Duy Khánh đảm nhận vai trò bê tráp cho nhà nam ở lễ gia tiên, còn Hòa Minzy thì “quẩy” nhiệt tình chung vui cùng hai vợ chồng Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Trước đó, trên trang cá nhân, Duy Khánh khiến cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả khi cập nhật “thiệt hại” sau khi ăn cưới của mình. Theo đó, vì quẩy quá nhiệt nên nam diễn viên không thể ra về với chiếc quần nguyên vẹn. Còn Hòa Minzy tóc tai rũ rượi bên đàn anh. Khoảnh khắc lầy lội bất chấp của cặp đôi khiến dư luận vừa thương vừa buồn cười.

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy chia sẻ: “Hòa hết mình với mọi người để mọi người cũng hết mình lại với Hòa, nhỉ”. Nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ rằng rất mong đợi ngày vui của Hòa Minzy để tiếp tục “quẩy tưng bừng” cùng cô như ở đám cưới của các đồng nghiệp trước.

Duy Khánh sinh năm 1995, hoạt động ở lĩnh vực diễn xuất. Anh gây ấn tượng với lối diễn hài hước, sôi động, tạo bầu không khí vui vẻ. Trong khi đó Hoà Minzy sinh năm 1995 là một ca sĩ có nhiều năm đi hát, giọng ca ngọt ngào truyền cảm. Hoà Minzy từng công khai một số mối quan hệ tình cảm và hiện đang làm mẹ đơn thân của một cậu con trai hơn 4 tuổi.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News