×
×

Cô dâu Thu Sao U70 vẫn không tiếc tiền làm đẹp để níu chân chồng trẻ, kết quả khiến cả nước c;â;m lặng

Mới đây, “cô dâu 62 tuổi” Thu Sao đã xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau khi tiến hành phẫu thuật căng da mặt.

5 năm trước, vào tháng 8/2015, đám cưới đặc biệt của cô dâu Cao Bằng – Lê Thị Thu Sao (1957) cùng chú rể Triệu Hoa Cương (1992) đã từng gây xôn xao khắp mạng xã hội bởi sự chênh lệch đến 35 tuổi. Dù đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã kín tiếng hơn khi chia sẻ về đời tư nhưng vẫn có khá nhiều người quan tâm đến cuộc sống sau hôn nhân của họ.

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao lộ ngoại hình khác lạ sau khi phẫu thuật căng da mặt níu giữ tuổi xuân, tiết lộ thái độ của chồng trẻ - Ảnh 1.

Cặp đôi từng gây “bão” MXH vì chênh lệch đến 35 tuổi

Mới đây, trên kênh Tiktok của một thẩm mỹ viện tại Hà Nội đã đăng tải những đoạn video về việc “cô dâu 62 tuổi” Thu Sao tiến hành phẫu thuật căng da mặt. Đây không phải lần đầu tiên Thu Sao thực hiện việc phẫu thuật thẩm mỹ. “Cô dâu” Thu Sao cũng không ngần ngại chia sẻ khát khao được làm đẹp của bản thân:

“Giờ mình đã 67 tuổi rồi. Mình yêu thích làm đẹp và phụ nữ không ai xấu cả, chẳng qua không biết cách làm đẹp.”

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao lộ ngoại hình khác lạ sau khi phẫu thuật căng da mặt níu giữ tuổi xuân, tiết lộ thái độ của chồng trẻ - Ảnh 2.

Cô dâu Thu Sao trước và sau khi phẫu thuật căng da mặt

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao lộ ngoại hình khác lạ sau khi phẫu thuật căng da mặt níu giữ tuổi xuân, tiết lộ thái độ của chồng trẻ - Ảnh 3.

Ngoại hình khác lạ của cô dâu Thu Sao trong đoạn video đăng tải

Sau khi tiên hành phẫu thuật căng da mặt, “cô dâu” Thu Sao cũng chia sẻ chưa dám cho chồng biết về chuyện này cũng như bộc bạch “Ông ấy mà biết ông ấy mắng chết”. Khi chồng gọi điện đến, Thu Sao đã buộc phải nói dối:

“Mấy cuộc gọi giờ phải để chế độ máy bay, giả vờ em đang ở hội trường không được nghe máy và tắt máy”.

Về cuộc sống hiện tại của cặp đôi cô dâu 62 tuổi – chú rể 26 tuổi, trong những đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội vẫn rất ngọt ngào. Cặp đôi cũng đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới vào tháng 9 vừa qua và không ngần ngại thể hiện những cử chỉ âu yếm như những đôi vợ chồng son.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News