×
×

Chồng qua đời, cụ bà 81 tuổi dấn thân làm diễn viên phim ng;ười l;ớ;n và yêu cầu chỉ đóng với trai trẻ: Không muốn bỏ phí kinh nghiệm bao năm

Cách đây 2 năm, cụ bà Ogasawara Yuko đã chính thức trở thành diễn viên phim người lớn ở Nhật Bản.

Nhật Bản là đất nước có ngành công nghiệp giải trí người lớn vô cùng phất triển. Đây là mảnh đất màu mỡ, thu hút rất nhiều cô gái trẻ dấn thân, trở thành ngôi sao phim khiêu dâm với mong muốn có được thu nhập cao ngất ngưởng mà không phải tốn quá nhiều công sức. Tuy nhiên, mới đây, 1 cụ bà 83 tuổi cũng có ý định gia nhập ngành công nghiệp béo bở này.

Theo China Press, cụ bà ấy có tên là Ogasawara Yuko xuất thân từ một gia đình gia giáo. Bố bà từng là nhân viên văn phòng trong khi mẹ bà làm nội trợ. Sau này, bà Ogasawara lấy chồng rồi sinh ra 2 người con trai và 1 người con gái.

Chồng qua đời, cụ bà 81 tuổi dấn thân làm diễn viên phim người lớn và yêu cầu chỉ đóng cảnh nóng với trai trẻ-1

Ban đầu, bà Ogasawara nghĩ rằng cuộc đời mình cũng sẽ trôi qua êm đềm như mẹ nhưng không hề ngờ được những sự thay đổi phía trước.

Chồng bà Ogasawara qua đời vào năm ông 59 tuổi vì bệnh suy gan khiến cụ bà bị suy sụp và sức khỏe tuột dốc trông thấy chỉ trong vòng 1 tuần. 2 năm tiếp theo, cả nhà bà sống trong sự nghèo khó. Thế là khi đó, người phụ nữ này quyết tâm chống lại số phận và mở một nhà hàng nhờ vào sự hỗ trợ của gia đình.

Cho đến một ngày nọ, 1 khách hàng nữ đã hỏi bà Ogasawara rằng bà có hứng thú với ngành công nghiệp giải trí người lớn hay không. Lúc đầu, cụ bà nhất mực từ chối nhưng sau đó bị thuyết phục và đi theo người phụ nữ kia để dấn thân vào con đường có công việc nhàn hạ nhưng kiếm được nhiều tiền.

Chồng qua đời, cụ bà 81 tuổi dấn thân làm diễn viên phim người lớn và yêu cầu chỉ đóng cảnh nóng với trai trẻ-2

Khi đó, bà Ogasawara được dẫn đến phim trường và nhìn thấy 1 người đàn ông cùng cô gái trẻ đang diễn cảnh người lớn. Tại đây, bà nói: “Nếu tôi làm diễn viên phim người lớn thì tôi không muốn diễn với người lớn tuổi. Tôi muốn diễn cùng những chàng trai trẻ đẹp”. Nhà sản xuất lúc ấy cũng nghe được và lập tức đồng ý với yêu cầu của bà Ogasawara.

Dần dần, bà Ogasawara chính thức đi đóng phim người lớn ở tuổi 81. Bà kết hợp với những diễn viên trẻ đáng tuổi cháu của mình.

“Đây là lần đầu tiên tôi quan hệ tình dục với 1 người đàn ông ngoài chồng mình” – bà Ogasawara nói rằng bà hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Bà Ogasawara còn chia sẻ rằng con trai bà cũng biết được việc làm của bà nhưng hết lòng ủng hộ mẹ, chỉ cần bà yêu thích công việc của mình là được.

Chồng qua đời, cụ bà 81 tuổi dấn thân làm diễn viên phim người lớn và yêu cầu chỉ đóng cảnh nóng với trai trẻ-3

Cụ bà Ogasawara đang rất hài lòng với cuộc sống và công việc hiện tại của mình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News