×
×

Chàng trai 20 tuổi bị bạn thân lừa chuyển giới, ép buộc kết hôn

Câu chuyện chàng trai 20 tuổi bị bạn thân lừa đến bệnh viện chuyển giới và đe dọa kết hôn khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Một sự việc hy hữu xảy ra tại làng Sanjak (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) đã khiến dư luận phẫn nộ thời gian qua.

Nạn nhân là Mujahid (20 tuổi), anh vừa trải qua những điều tồi tệ nhất cuộc đời mình, bị lừa chuyển giới, mà thủ phạm không ai khác chính là Omprakash – người bạn mà anh rất tin tưởng.

Ảnh minh họa.

Theo lời kể, Omprakash đã lừa Mujahid đến Bệnh viện Đại học Y Muzaffarnagar để kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên, khi tỉnh dậy sau ca “phẫu thuật”, anh bàng hoàng phát hiện mình đã bị cắt bỏ bộ phận sinh dục nam.

Không chỉ thế, Omprakash rất dửng dưng và nói rằng anh đã trở thành một phụ nữ. Điều kinh khủng hơn, Omprakash còn dùng những lời lẽ đe dọa để ép Mujahid kết hôn với hắn ta.

Nếu chàng trai không đồng ý, hắn sẽ giết cha, cướp đất của nhà Mujahid. Và để chuẩn bị cho kế hoạch, kẻ xấu xa đã tìm sẵn luật sư để làm thủ tục kết hôn.

Trước những lời đe dọa, Mujahid đã phải tìm đến sự giúp đỡ và cầu cứu gia đình. Ngày 16/6, với sự động viên của cha, Mujahid đã đến trình báo sự việc với cảnh sát. Nam thanh niên cho biết thêm, hai năm qua anh đã phải sống trong sự đe dọa và quấy rối từ Omprakash.

Ảnh minh họa.

Sau khi câu chuyện lan truyền rộng rãi đã khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ. Nhiều người đã tập trung trước cổng Bệnh viện Đại học Y Muzaffarnagar để yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện tại, cảnh sát đã bắt giữ Omprakash để phục vụ điều tra, đồng thời bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật cũng đang bị thẩm vấn. Vụ việc đang gây rúng động dư luận Ấn Độ và đặt ra câu hỏi lớn về vấn nạn bạo hành, xâm hại tình dục trong xã hội.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News