×
×

Biết tin thầy Thích Minh Tuệ tiếp tục bộ hành sau loạt sóng gió, Angela Phương Trinh lập tức lên tiếng, lần này còn quá đáng hơn

“Tất cả trên thế gian là bài học, rồi ai cũng phải trả nghiệp của mình. Qua mỗi một bài học là mình nhìn nhận vấn đề sáng tỏ hơn”, Angela Phương Trinh bất ngờ chia sẻ.

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân Angela Phương Trinh chia sẻ: “Tất cả trên thế gian là bài học, rồi ai cũng phải trả nghiệp của mình. Qua mỗi một bài học là mình nhìn nhận vấn đề sáng tỏ hơn”.

Bài đăng của Angela Phương Trinh vẫn ở chế độ khoá bình luận. Tuy nhiên, theo nhiều người đánh giá, đây được coi là động thái đã rút ra bài học của nữ diễn viên sau loạt ồn ào phát ngôn vừa qua.

Động thái mới nhất của Angela Phương Trinh sau hàng loạt ồn ào phát ngôn- Ảnh 1.

Trước đó, vào tối ngày 8/6, Angela Phương Trinh bất ngờ livestream (phát trực tiếp) kéo dài gần 50 phút trên tài khoản mạng xã hội có tích xanh chính chủ. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên “Mùi ngò gai” chính thức lộ diện sau thị phi.

Buổi phát trực tiếp bắt đầu sau khi Angela Phương Trinh bơi khoảng 10 vòng tại một hồ bơi cách nhà (huyện Nhà Bè) khoảng 5 phút đi bộ. Suốt buổi livestream, nữ diễn viên không nhắc đến vụ ồn ào lời qua tiếng lại với gia đình hay các phát ngôn nhắm vào ông Thích Minh Tuệ gần đây. Dù vậy, người đẹp 9X khéo léo phản biện quan điểm của gia đình bằng cách cho thấy mình trong tình trạng khỏe mạnh, minh mẫn. Cô liên tục chào hỏi người xem livestream với thái độ lễ phép, lịch thiệp.

Cũng trong livestream, Angela Phương Trinh nhắc đến bố và em gái một cách vui vẻ, thoải mái. Cô kể hồi 6-7 tuổi đã được bố đưa đi học bơi cùng em gái tại một câu lạc bộ gần Công viên Tao Đàn (Quận 1, TP.HCM). “Tôi rất biết ơn bố vì điều đó. Nhờ bố, hai chị em tôi có thể bơi rất giỏi từ bé. Sau này khi đóng phim, tôi hoàn toàn tự tin, không hề hoảng sợ nếu có gặp những cảnh quay ở sông nước”, diễn viên chia sẻ.

Động thái mới nhất của Angela Phương Trinh sau hàng loạt ồn ào phát ngôn- Ảnh 2.

Tối 8/6, Angela Phương Trinh bất ngờ livestream (phát trực tiếp) đi bơi cho thấy tình trạng hiện tại.

Angela Phương Trinh kể năm 12 tuổi từng đóng 1 cảnh bị xô ngã xuống đầm sen khá sâu và lạnh. Nhờ biết bơi, cô hoàn thành cảnh quay dễ dàng, thậm chí tự bơi vào bờ trong ánh mắt thán phục của ê-kíp.

Ngoài ra, theo Angela Phương Trinh, bơi lội giúp cải thiện rõ rệt về vóc dáng lẫn thể lực, mùa hè cũng là thời điểm thích hợp để các bậc phụ huynh dẫn con em học bơi. “Với tôi, việc rèn luyện sức khỏe rất quan trọng. Chúng ta cần sức khỏe tốt, tâm trí minh mẫn để làm việc, phụng sự cho đời. Ngoài bơi, tôi còn tập gym, thể dục, khí công… đều rất tốt cho cơ thể”, người đẹp nói.

Nữ diễn viên nói trong 2 năm qua, bản thân luôn livestream thường xuyên để mọi người có thể nhìn thấy cô. Khi lịch dày đặc, cô sẽ livestream khoảng 15-17 ngày/tháng. “Thời gian gần đây, tôi tạm dừng livestream để nghỉ ngơi. Do thiếu ngủ nên da mặt của tôi không khỏe, phần da dưới mắt đang đỏ hết lên đây”, lời chia sẻ được cho là có ẩn ý nhắc lý do không còn thời gian gặp gỡ, liên lạc với gia đình thường xuyên.

Động thái mới nhất của Angela Phương Trinh sau hàng loạt ồn ào phát ngôn- Ảnh 3.

Angela Phương Trinh và mẹ, em gái.

Trước đó, diễn viên Angela Phương Trinh phản hồi một số quan điểm từ những dòng chia sẻ của mẹ ruột – bà Thanh Thủy. Theo bà Thủy, con gái bị tịch thu điện thoại, những nội dung đăng trên mạng xã hội không phải của cô. “Hiện tôi gọi điện thoại con không bắt máy. Tới thăm cũng không được. Tôi đang rất hoang mang và cả gia đình lo lắng”, bà viết.

Phương Trang – em gái Angela Phương Trinh – cũng đăng tải đơn thư cầu cứu cơ quan chức năng. Trong đơn, gia đình tin rằng cô đang trong cảnh khó khăn, thậm chí nguy hiểm.

Trong bài viết dài, Angela Phương Trinh lần lượt giải đáp từng nghi vấn từ phía gia đình. Cô tiết lộ giữa mình và mẹ có mâu thuẫn. Người đẹp cũng bác bỏ các thông tin như như cắt đứt liên lạc với gia đình, gặp khó khăn tài chính và có biểu hiện kỳ lạ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News