×
×

Bảo mẫu con gái Mai Phương ‘nhắc nhẹ’ Ốc Thanh Vân, Phùng Ngọc Huy

Chị Mi – bảo mẫu chăm sóc con gái cố diễn viên Mai Phương bức xúc một chuyện, nhắc thẳng tên của Phùng Ngọc Huy và Ốc Thanh Vân để làm chứng.

Từ khi diễn viên Mai Phương mất, bé Lavie được 2 bảo mẫu là chị Mi và chị Họa chăm sóc chu đáo, hết lòng yêu thương. Tuy nhiên, thỉnh thoảng trên mạng xã hội xuất hiện vài bình luận tiêu cực, sai sự thật khiến người trong cuộc bức xúc.

Bảo mẫu của con gái Mai Phương bức xúc 1 vấn đề, nhắc thẳng Ốc Thanh Vân, Phùng Ngọc Huy Ảnh 1

Bảo mẫu của con gái cố diễn viên Mai Phương bức xúc khi bị dân mạng nói sai sự thật, nhắc tên Phùng Ngọc Huy để được làm chứng.
Mới đây trên trang cá nhân, chị Mi – bảo mẫu của Lavie đã lên tiếng giải thích về chuyện chăm sóc bé, cụ thể là về vấn đề tiền bạc. “May là từ đầu tới giờ phút này mình chưa đụng đến 1 đồng nào của Lavie hết, kể cả chi phí cho riêng mình. Vậy mà còn không yên ổn, nhiều lúc mình nỗ lực vì lời hứa mình hứa với Phương, mình sẽ làm thật tốt thì thi thoảng mình cũng chùng lòng.

Mà thôi cứ nhắm mắt mà đi mà thương Lavie cho trọn bởi lẽ duy nhất Lavie là đứa trẻ bảo vệ được mình trước những lời lẽ cay nghiệt của thiên hạ, mọi người đâu biết mình phải làm rất nhiều công việc để có thể cho Lavie đi cùng mình, để con được vui vẻ hạnh phúc và mình cũng hạnh phúc thì thứ duy nhất bỏ ngoài tai.

Làm việc có lương bị nhục mạ đã đành.

Làm việc không lương mà có khi còn bị nhục mạ gấp bội lần hơn.

Mình có đi đâu và làm gì thì nó cũng bằng đồng tiền lao động của mình mà ra chứ mình chưa xin ai đồng nào, bởi lẽ ở đời này làm gì có chuyện đi xin tiền của người để mình hưởng thụ bản thân.

Chắc em chưa đủ tử tế phải ko các anh chị Phùng Ngọc Huy, Trương Bảo Như, Ốc Thanh Vân”.

Bảo mẫu của con gái Mai Phương bức xúc 1 vấn đề, nhắc thẳng Ốc Thanh Vân, Phùng Ngọc Huy Ảnh 2

Trương Bảo Như cho biết chị Mi chăm sóc bé Lavie không một đồng lương, vì tình nghãi với cố diễn viên Mai Phương.


Qua chia sẻ của bảo mẫu con gái Mai Phương, nhiều khán giả đã phần nào hiểu hơn cũng như càng thêm thương, quý mến tấm lòng, tình cảm của cô dành cho bé Lavie.

Vì quá ấm ức trước những lời tiêu cực của một vài cư dân mạng nên chị Mi đã nhắc đến Phùng Ngọc Huy, Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như để làm chứng. Bên dưới bài đăng, Trương Bảo Như – người bạn thân thiết với cố diễn viên Mai Phương đã lên tiếng bảo vệ chị Mi:

“Em Mi chăm Lavie từ đó tới nay không có 1 đồng lương nào hết. Nói cho nó vuông. Tag thẳng tên ba bé nè Phùng Ngọc Huy. Còn dĩ nhiên ba bé phải lo cho bé, chứ ai vừa nuôi không công, vừa lo luôn mọi chi phí tất tần tật. Nhà người ta có phải giàu có gì cho cam. Mà có giàu, ba bé vẫn phải có trách nhiệm chu cấp nuôi con của mình. Bên nội – ngoại không chăm được cho con bé, đã nhờ người ngoài chăm rồi thì ba phải chu cấp là lẽ đương nhiên. Còn công lao chăm sóc là chưa có 1 đồng nào trong hơn 4 năm nay và cả những năm trước đó cũng chả có đồng nào. Mà công lao của Mi mà giờ tính ra là quý hơn vàng, hơn kim cương đó ạ”.

Ngoài ra, nhiều người đã để lại bình luận an ủi, động viên chị Mi không nên để tâm đến những bình luận sai sự thật trên mạng xã hội.

Bảo mẫu của con gái Mai Phương bức xúc 1 vấn đề, nhắc thẳng Ốc Thanh Vân, Phùng Ngọc Huy Ảnh 3

Bé Lavie được bảo mẫu đưa đi thăm Lăng Bác sau khi kết thúc năm học.
Từ khi Mai Phương mất, chị đã hết lòng chăm sóc, yêu thương bé Lavie, giúp bé không bị thua thiệt bạn bè. Gần đây, chị Mi đã dẫn bé Lavie ra Hà Nội, thăm Lăng Bác sau khi bé kết thúc năm học.

“Ước mơ của bạn là được ra thăm Lăng Bác và mình đã đưa bạn đến đây”, bảo mẫu của Lavie chia sẻ.

Trước đó, chị Mi từng chi 20 triệu đồng để sửa lại căn phòng cho Lavie để bé có không gian tốt hơn, thoải mái hơn. Ngoài ra, chị còn sắm laptop để con gái cố diễn viên Mai Phương có điều kiện học tập tốt, không thua kém bạn bè. Đáp lại tình yêu thương của hai bảo mẫu, Lavie ngoan ngoãn, chăm học, bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ và biết ơn dì Mi cũng như dì Họa.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News