×
×

1 người nổi tiếng ra mặt dọa xử chồng của Hằng Du Mục, tuyên bố cho ‘đắp mộ cuộc tình’

Sau khi biết được ồn ào của vợ chồng Hằng Du Mục, người nổi tiếng này tuyên bố sẽ không nhân nhượng với người chồng như thế này.

 

Vợ chồng Hằng Du Mục đang là nhân vật khiến cư dân mạng dậy sóng những ngày qua. Cặp đôi vì mâu thuẫn cá nhân dẫn đến xảy ra xô xát. Theo chia sẻ của chồng Hằng Du Mục, anh tự nhận mình sai khi đã “động tay động chân” với vợ: “Hôm trước vẫn còn ổn như thế mà bây giờ ai cũng biết tôi là người đàn ông bạo lực gia đình. Cô ấy về Việt Nam, tôi ghen. Cô ấy livestream, tôi kiếm chuyện. Tôi biết tôi sai, tôi không đúng và đã xin lỗi từ lần trước. Tôi thật sự không cố ý làm tổn thương vợ. Sự việc hôm nay là vì chị họ cô ấy quay video, tôi giật điện thoại không cho quay thì cô ấy tác động vào má tôi. Tôi đáp trả vợ tôi là không đúng”.

hang-du-muc-4

Biết chuyện, mới đây cựu người mẫu Trang Trần có động thái khiến dân mạng chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, cô nàng bức xúc tuyên bố: “Thằng đó gặp tao là xanh chín đắp mộ cuộc tình luôn”. Thái độ gay gắt của Trang Trần là điều dễ hiểu, bởi trước đến nay cô nàng vốn là người thẳng tính, không ngại lên tiếng khi gặp chuyện bất bình trên mạng.

hang-du-muc-2

Ngoài Trang Trần, trước đó một số người nổi tiếng như Long Chun, Quang Linh Vlog cũng có phát ngôn được cho là liên quan đến vụ việc của vợ chồng Hằng Du Mục.

Cụ thể, Long Chun chia sẻ: “Xem chuyện của Hằng Du Mục thương không chịu được chưa bao giờ mình nỡ làm gì người mình yêu, trong một mối quan hệ dù người đó có đối xử với mình tệ cỡ nào. Rồi nghĩ sau chuyện này lỡ có kết thúc không được ở cùng con thì thật khổ lắm. Chứ có phải nói bỏ là bỏ đâu, không làm thế nào mà vẹn đôi đường được luôn”.

hang-du-muc-3

Về phần Quang Linh Vlog, anh chỉ đăng status ngắn gọn: “Về nhà thôi”, đính kèm icon buồn bã, phẫn nộ. Đây được cho là lời nhắn nhủ đến người “chị ruột” Hằng Du Mục, vốn có quan hệ thân thiết với Quang Linh.

hang-du-muc-9

Trước đó, vào tối 20/6, Hằng Du Mục lên sóng livestream với nhiều vết bầm, ửng đỏ trên má, cổ và bàn tay. Dù không tiết lộ về tình hình bản thân nhưng nhìn cách Hằng Du Mục hoạt động khó khăn, thái độ gượng gạo khiến dân tình nghi ngờ đã có chuyện không vui xảy ra.

hang-du-muc-8

Không lâu sau buổi livestream, hot TikToker này chia sẻ clip rửa vết thương ở tay, kèm dòng caption cho biết đây là kết quả của sự nhân nhượng, khi cô rút đơn báo án để được gặp con. Điều này cho thấy mối quan hệ giữa Hằng Du Mục và chồng rõ ràng đã có vấn đề.

hang-du-muc-6

hang-du-muc-7

Hằng Du Mục tên thật là Nguyễn Thía Hằng (SN 1995). Cô kết hôn với Tôn Bằng (người Trung Quốc, SN 1981). Dù cách biệt 14 tuổi nhưng cặp đôi lại cho thấy sự đồng điệu về cách sống trong những clip đăng tải trên mạng. Tuy nhiên, thời gian gần đây Tôn Bằng thường xuyên lên mạng than vãn vợ bỏ bê gia đình, ghen tuông mối quan hệ của cô cùng Quang Linh Vlog, sau đó là với người trợ lý. Cuối cùng, sự việc cả hai xảy ra xô xát khiến hình tượng gia đình hạnh phúc của cặp đôi tan vỡ. Hiện Hằng Du Mục vẫn chưa lên tiếng nói rõ về ồn ào này.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News