×
×

Yêu toàn bạn gái xinh đẹp, diễn viên cao 1m26: ‘Tôi đâu phải đại gia mà lấy tiền làm vũ khí’

Sự thật về tin đồn là cậu ấm con nhà giàu

Trần Xuân Tiến (sinh năm 1993) là một diễn viên hài quen mặt tại TP. Hồ Chí Minh. Anh gây ấn tượng với khán giả bởi chiều cao khá khiêm tốn chỉ 1m26. Do phải điều trị thuốc thang trong suốt những năm đầu đời, nên Trần Xuân Tiến chậm lớn và không thể phát triển chiều cao như các bạn dù đã ở tuổi trưởng thành.

Anh từng tốt nghiệp ngành Mỹ thuật Đa phương tiện của đại học FPT Arena (TP.Hồ Chí Minh) nhưng rồi bén duyên với nghề diễn xuất.

 

Xuân Tiến chỉ có vóc dáng như một đứa trẻ

 

Xuân Tiến chỉ có vóc dáng như một đứa trẻ

Sau khi đạt được thành công với nhóm hài đình đám DAMtv, Trần Xuân Tiến góp mặt trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng như ‘Gái già lắm chiêu’‘Vệ sĩ tiểu thư và thằng khờ’‘Người trong giang hồ’

Từng có nhiều lời đồn đoán Trần Xuân Tiến là một cậu ấm con nhà giàu nhưng sự thật gia đình anh ở quê cũng rất bình thường. Bố anh làm việc trong ngành xây dựng. Mẹ anh ở nhà nội trợ, thi thoảng nhận nấu tiệc thuê cho mọi người. Ngoài ra, bố mẹ Trần Xuân Tiến còn trồng thêm các loại nông sản như cà phê, bơ, tiêu…

Thu nhập từ nghề diễn của anh cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu, không dư dả gì. Suốt nhiều năm lăn lộn trong showbiz, anh vẫn chưa thể mua được nhà hay xe cho mình.

Dù hạn chế về mặt ngoại hình và kinh tế thế nhưng khi nhìn vào danh sách bạn gái của Trần Xuân Tiến, mọi người không khỏi ngỡ ngàng vì đó đều là những cô gái nổi tiếng và xinh đẹp.

Trong quá khứ, anh từng có thời gian dài hẹn hò với top 10 Vietnam’s Next Top Model 2012 Lê Thanh Thảo.

Cuối năm 2018, Trần Xuân Tiến công khai yêu Thu Uyên (sinh năm 2000) – một cô gái sở hữu dung mạo xinh đẹp như hot girl. Chuyện tình yêu của Xuân Tiến và Thu Uyên từng được xuất hiện trên báo Trung. Người yêu hiện tại của Xuân Tiến cũng là một cô gái có ngoại hình khá nổi bật.

Yêu toàn bạn gái xinh đẹp, diễn viên cao 1m26: 'Tôi đâu phải đại gia mà lấy tiền làm vũ khí' 1

Bạn gái Xuân Tiến đều là những cô nàng xinh đẹp, nổi bật

Bạn gái Xuân Tiến đều là những cô nàng xinh đẹp, nổi bật

‘Tôi đâu phải đại gia mà lấy tiền làm vũ khí tán tỉnh’

Trần Xuân Tiến tâm sự, dù quen được toàn những cô gái xinh đẹp nhưng khi đến với bất cứ mối quan hệ nào anh cũng không hề đặt tiêu chí ngoại hình lên đầu, mà luôn để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên.

Anh bảo, điều may mắn nhất là tất cả những cô gái từng ở bên cạnh anh đều là những người phụ nữ tốt. Họ đến với anh vì tình cảm chứ không phải bởi những toan tính khác.

‘Tôi đâu phải là đại gia để có thể lấy tiền làm vũ khí tán tỉnh. Trước khi nảy sinh tình cảm, chúng tôi đã là bạn bè’, nam diễn viên trải lòng trên Zing.

Khi được hỏi về lý do tại sao lại được nhiều người đẹp yêu đến vậy, Xuân Tiến tâm sự: ‘Tôi nghĩ điều quan trọng nhất vẫn là con người của mình. Tôi mưu cầu hạnh phúc nên có thể làm mọi việc để người thân yêu cảm thấy vui vẻ.


Unibots.com

Công việc của mình là mang nụ cười đến khán giả thì không có lý gì lại tiết kiệm điều đó với người thân. Không ai muốn ngồi trò chuyện với người suốt ngày càu nhàu, than thở. Vì vậy tôi chỉ kể chuyện vui khi gặp bạn gái. Tôi nghĩ đó là điểm cộng của mình.

Tính tôi cũng hay lo nên thường lo lắng cho mọi người. Tôi có thể lo cho bạn gái từ điều nhỏ nhất. Dù tôi không đi xe được, bạn gái thích món gì, tôi vẫn đưa cô ấy tới được quán ăn. Nói chung không có gì mình không làm được, chỉ là có muốn làm hay không thôi’.

Yêu toàn bạn gái xinh đẹp, diễn viên cao 1m26: 'Tôi đâu phải đại gia mà lấy tiền làm vũ khí' 3

Về chuyện tương lai, Trần Xuân Tiến cho biết anh muốn ổn định kinh tế trước khi kết hôn. Hiện tại điều kiện kinh tế của anh chưa cho phép anh nghĩ đến chuyện lập gia đình với một cô gái khác. Bởi anh quan niệm, lấy vợ thì phải lo được cho cô ấy.

‘Tôi nói đơn giản thôi, người bình thường, vợ đi làm, chồng có thể đi đón con. Nhưng tôi, nếu đi đón con, tôi không thể tự chạy xe được mà phải đi taxi hoặc xe ôm.

Và muốn như vậy hoài thì phải có tiền. Những việc nhỏ nhặt đó, mình không lo được thì sao hạnh phúc. Cuộc sống của tôi khó khăn hơn nhiều người bình thường. Bởi vậy, mình phải có kinh tế.

Có bạn gái tôi vui chứ nhưng tối về tôi nghĩ nhiều lắm. Tình yêu thì có nhưng để ổn định hạnh phúc lại rất khó. Tôi chưa có gì trong tay nên chưa dám nghĩ tới. Ngày xưa gia đình tôi cũng khó khăn, cuộc sống bị ảnh hưởng rất nhiều. Giàu chưa chắc đã sướng nhưng nghèo thì chắc chắn cực‘, Xuân Tiến nói.

Tuy nhiên, Trần Xuân Tiến rất tự tin mình có thể làm một người chồng tốt. Anh bảo, mình không nhậu nhẹt không chơi bời lêu lổng cũng không quá tham vọng mà chỉ mong có một cuộc sống không quá nhiều lo toan và anh sẽ cố gắng hết khả năng của mình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News