×
×

Xuân Lan kêu gọi khán giả ủng hộ tiền để đưa cố diễn viên Đức Tiến về Mỹ

Chiều ngày 24/5, siêu mẫu Xuân Lan đã lên tiếng kêu gọi mọi người ủng hộ tiền cho diễn viên Đức Tiến khi nhận được lời ngỏ từ người thân của nam diễn viên tại Mỹ. Mở đầu câu chuyện, cô buồn bã nói: “Diễn viên – người mẫu Đức Tiến đột ngột ra đi, để lại sự tiếc nuối và đau lòng cho gia đình, bạn bè, người thân. Mọi người gửi lời chia buồn, tiếc thương và bày tỏ yêu thương gửi đến cho gia đình Đức Tiến, điều đó rất quý giá”.

Nữ siêu mẫu cho biết thực tế vợ chồng Đức Tiến gặp khó khăn về tiền. Cụ thể nam diễn viên vừa chuyển tiền cho vợ để đóng tiền học cho con gái thì đột ngột ra đi. Đồng thời cố nghệ sĩ cũng không có bảo hiểm, dù được đồng nghiệp tặng đất để an táng, gia quyến vẫn cần sự giúp đỡ của mọi người về tiền trả nhà quàng, an táng và bia mộ. Xuân Lan chia sẻ thêm người thân mong muốn bé Mèo (PV – con gái Đức Tiến) có ít tiền để đi học, cho cố nghệ sĩ yên lòng: “Vì ba Tiến ra đi đột ngột, mẹ Phương chưa thể xoay trong lúc này. Mấy hôm nay bé Mèo cứ hỏi sao mẹ khóc, rồi đòi đi tìm ba. Ai nghe cũng đứt ruột. Rất mong con sẽ hạnh phúc an yên”.

Hình ảnh cố diễn viên Đức Tiến. Ảnh: FBNV

Cuối cùng Xuân Lan quyết định đăng bài viết công khai trên trang cá nhân xin mọi người ủng hộ Đức Tiến. Cô đưa thông tin vợ của nam diễn viên để mọi người ở Mỹ có thể giúp đỡ trực tiếp. Tại Việt Nam, Xuân Lan đã xin phép nhận thay và sẽ chuyển tiền về cho vợ cố nghệ sĩ: “Đây là tài khoản trống. Tất cả ủng hộ em Đức Tiến sẽ được công khai minh bạch và cập nhật ngay trong bài viết này. Sau đó cũng sẽ có sao kê để gửi đến Phương để đối chiếu. Công đức vô lượng. Trân trọng cám ơn”.

Trước khi ra đi đột ngột, Đức Tiến vốn sinh sống ở Mỹ và có một cô con gái đáng yêu, kháu khỉnh với vợ là Hoa hậu Bình Phương. Ảnh: FBNV

Đức Tiến từng mong muốn sẽ được hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam sau nhiều năm sống ở nước ngoài. Ảnh: FBNV

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News