×
×

Vừa sinh con được 1 tháng, Phương Oanh đã hùng hục quay lại làm việc

Phương Oanh thông báo việc tái xuất sau hơn 1 tháng sinh con.

Dù không tham gia đóng phim, thế nhưng hiện tạo Phương Oanh vẫn là cái tên thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng. Cách đây hơn 1 tháng, nữ chính Hương Vị Tình Thân đã hạ sinh hai bé Rồng con cho ông xã là shark Bình. Nữ diễn viên hạnh phúc chia sẻ những khoảnh khắc chăm sóc con và cả những vất vả khi chăm cặp song sinh đáng yêu của mình.

Mới đây trên trang cá nhân, Phương Oanh đã đăng tải hình ảnh mới và chia sẻ: “Bếp nàng Ỉn đã trở lại”. Trong ảnh là nữ diễn viên mặc tạp dề đứng bếp nấu ăn. Trước khi sinh con, Phương Oanh thường xuyên chia sẻ những video nấu ăn cho chồng. Sau hơn 1 tháng hồi phục sức khỏe nữ diễn viên Hương Vị Tình Thân đã quay lại với việc nấu ăn.

Phương Oanh chính thức tái xuất sau hơn 1 tháng sinh đôi Rồng con cho Shark Bình Ảnh 1
Phương Oanh chính thức tái xuất sau hơn 1 tháng sinh đôi Rồng con cho Shark Bình Ảnh 2

Phương Oanh tái xuất với Bếp nàng Ỉn

Được biết sau khi hạ sinh hai bé Jimmy và Jenny, Phương Oanh đã giảm 17kg. Hiện tại, vóc dáng của nữ diễn viên rất thon gọn, quyến rũ chẳng kém thời con gái. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với nữ diễn viên khi có thể nhanh chóng lấy lại dáng người dù mới sinh con xong chưa lâu.


Bên cạnh đó, Phương Oanh cũng khiến dân tình phải xuýt xoa khi dù có hai con nhỏ vẫn rất chỉn chu mỗi lần lộ diện. Nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ và có cuộc sống bao người phải ngưỡng mộ. Có ý kiến cho rằng, Phương Oanh cho thể chăm sóc bản thân và hai con thật tốt là nhờ có sự hỗ trợ rất lớn từ ông xã. Không khó để nhận ra shark Bình rất cưng chiều nữ diễn viên và các con.

Phương Oanh chính thức tái xuất sau hơn 1 tháng sinh đôi Rồng con cho Shark Bình Ảnh 3

Phương Oanh chính thức tái xuất sau hơn 1 tháng sinh đôi Rồng con cho Shark Bình Ảnh 4Phương Oanh nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh
Hiện tại, dân tình đang mong ngóng đám cưới chính thức của Phương Oanh và shark Bình. Ngoài ra, cũng có không ít khán giả hi vọng nữ diễn viên sớm quay lại màn ảnh nhỏ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News