×
×

Vợ Thương Tín giữ tài khoản hơn 1 tỷ ‘mạnh thường quân’ tặng chồng

Vợ Thương Tín giữ tài khoản hơn 1 tỷ ‘mạnh thường quân’ tặng chồng: “Tôi không cho ông ta lấy, có bao nhiêu n.ướng hết c.ờ bạc thôi”

“Kể cả tiền mạnh thường quân mới gửi cho Thương Tín, vợ cũng nói để đó, lấy lãi mà còn sống”, nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định.

Ngày 12/06/2024, Saostar đưa tin “Vợ trẻ Thương Tín giữ tiền trong ngân hàng, không cho chồng rút ra tiêu”. Nội dung chính như sau: 

Vừa qua, netizen được phen ngỡ ngàng trước hình ảnh căn nhà lụp xụp, chắp vá ở quê nhà của vợ con Thương Tín. Họ xót xa cho diễn viên đình đám một thời lại để vợ con sống trong ngôi nhà tồi tàn. Nhưng một số người lại không tin vì chưa biết thực hư ra sao bởi không ai kiểm chứng.

Thương Tín và người vợ trẻ

Trao đổi với PV SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu – ân nhân giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín suốt thời gian qua cho biết, anh đã đến nhà của Thương Tín mấy lần. Căn nhà bình thường như bao căn nhà khác. “Nếu nói lụp xụp thì nhiều căn nhà khác còn lụp xụp hơn nhiều. Vợ con sống khổ thì tôi không chứng kiến vì thời gian tôi đến thăm nhà Thương Tín cũng không lâu Song tôi nghĩ không thể nói khổ, chẳng qua vợ Thương Tín không chịu đi làm, chờ tiền Thương Tín”, nam nhạc sĩ nói.

Hiện tại Thương Tín lang thang khắp Đà Lạt

Sau đó, nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ thời điểm Thương Tín mới vào nhà anh ở. Anh có hỏi Thương Tín, vợ anh ở quê làm gì để sống? “Tôi nói: “Có mạnh thường quân ở nước ngoài chuyển tiền về cho anh thông qua tài khoản vợ”. Tôi yêu cầu phải có Thương Tín đi chung với vợ để nhận tiền. Lúc đến ngân hàng nhận tiền, Thương Tín mới biết trong tài khoản của vợ có hơn 1 tỷ. Thương Tín đòi rút ra một ít chi tiêu, nhưng vợ không cho. Kể cả tiền mạnh thường quân mới gửi cho Thương Tín, vợ cũng nói để đó, lấy lãi mà còn sống”, nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định.

Nhạc sĩ Tô Hiếu và Thương Tín

Cũng theo nam nhạc sĩ, Thương Tín từng kể với anh rằng ông từng bị vợ nói: “Nổi tiếng mà không lo được gì cho vợ con”. Vì thế khi nhận được tiền kêu gọi vừa qua, cùng với việc bán chiếc xe ô tô 100 triệu, vợ Thương Tín đều giữ hết.

Nghệ sĩ Thương Tín. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Anh từng tiết lộ sức khỏe dạo này của mình yếu, không biết với tần suất làm việc như hiện tại có quá sức với anh không?

– Tôi thấy cũng bình thường. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tôi không đóng được những cảnh hành động nữa.

Gần đây khán giả thấy anh còn làm đạo diễn?

– Tôi làm đạo diễn nhiều phim, từ trước đến nay có tổng cộng 9 phim. Tôi làm đạo diễn từ truyền hình đến kịch. Còn bên sân khấu kịch của Hồng Vân, tôi làm đạo diễn được 2 vở.

Làm việc chăm chỉ, không biết kinh tế anh có cải thiện không?

– Tôi thấy mọi thứ đều ở mức ổn chứ không dư dả. Nói chung, khó khăn lắm nhưng cũng cố gắng để vượt qua. Thực sự bây giờ thu nhập của tôi không cao nhưng cũng có đồng ra đồng vô.

Giờ lớn tuổi, sức khỏe cũng yếu, nhiều khi không nhận ra chữ này chữ kia nên phải suy nghĩ hồi lâu mới nhớ được.

Nam nghệ sĩ tự nhận cuộc sống mình khổ sở. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Anh là một diễn viên rất nổi tiếng hồi trước nhưng giờ anh nghĩ như thế nào về những thông tin chê bai mình?

– Tôi cũng quen rồi. Tại thị phi bủa vây tôi từ trước đến nay không ít. Bây giờ có nhiều trang tin cũng lái câu chuyện của tôi theo hướng khác, khiến nhiều người hiểu lầm mình nhiều hơn.

Sẽ có những thông tin sai hoàn toàn về bản thân anh như dùng chất kích thích dẫn đến đột quỵ, anh có nghĩ đến chuyện đính chính không?

– Có chứ, tôi sẽ nói chuyện để người ta hiểu bằng cách quay một video nói từng chuyện một, để khán giả biết được những sự thật về mình.

Khi nào anh thực hiện điều đó?

– Tôi chuẩn bị thực hiện. Anh Hiếu (nhạc sĩ Tô Hiếu – PV) là người hỗ trợ, tại vì ảnh có thể quay phim và đại diện phát ngôn cho tôi.

Hồi xưa, khán giả yêu mến Thương Tín, với họ, anh là một diễn viên phóng khoáng, cởi mở. Dạo sau này, chính điều đó, làm cho nhiều người không thích Thương Tín nữa và thậm chí, người ta nói Thương Tín hết thời, anh nghĩ sao về điều đó?

– Tôi nhận mình hết thời. Bây giờ, tôi cố gắng giữ được tầm nào hay tầm đấy thôi chứ mình không có níu lại hết được hào quang ngày xưa. Dẫu vậy tôi không nuối tiếc tại vì tôi nghĩ chuyện gì qua là qua, tương lai là tương lai thôi chứ không tiếc nuối gì. Tất cả mọi chuyện do mình làm hết mà, chấp nhận làm thì mình chịu thôi.

Nhìn lại sự nghiệp nghệ thuật của mình, anh tự hào điều gì?

– Thật ra cái duyên của tôi ở kịch chứ không phải phim. Khi bước vào sự nghiệp phim, tôi được người ta thương và ấn tượng với mình nhiều hơn.

Thật sự ra, số lượng phim tôi đã đóng trên 200. Tôi tham gia nhiều đoàn kịch và có đoàn kịch Kim Cương.

Vừa rồi, tôi ra Hà Nội, khán giả gặp lại tôi đã khóc. Họ nói là nghe tin ở trên mạng, tôi chết mấy lần mà giờ gặp ở đây nên xúc động.  Đó là niềm khích lệ rất lớn để cho mình có động lực. Bây giờ, tôi không còn tham vọng gì nữa, tôi đã đạt được hết rồi.

Tính đến hiện tại, anh có mong ước điều gì cho cuộc đời của mình không?

– Tôi quá khổ luôn, tất cả do thời trẻ mình ham vui. Bây giờ không còn tham vọng gì nữa, tôi sống được nhờ đứa con gái thôi.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News