×
×

Vợ Đức Tiến mỗi ngày đều ra thăm mộ sau khi linh cữu chồng được an táng

Vợ Đức Tiến tiết lộ điều đặc biệt xảy ra với vòng hoa của hai mẹ con khi đưa tiễn nam diễn viên.

Đã gần một tuần kể từ ngày Đức Tiến được gia đình, đồng nghiệp, bạn bè đưa tiễn về nơi an nghỉ cuối cùng. Nhờ được nhiều người chung tay hỗ trợ, anh được chôn cất ở một nghĩa trang rộng lớn, khang trang ở Mỹ.

Trên trang cá nhân, Bình Phương – vợ của Đức Tiến vừa có bài đăng chia sẻ về tình hình sau tang lễ của chồng. Cô cho biết, mỗi ngày đều ra thăm mộ của Đức Tiến kể từ khi chôn cất anh.

Bình Phương cũng chia sẻ một chi tiết lạ, khiến cô vô cùng bất ngờ, đó là vòng hoa của cô và con gái khi đưa tiễn Đức Tiến nay bỗng dưng chuyển qua màu hồng.

“Bình Phương đến thăm anh Đức Tiến mỗi ngày, hoa của “vợ và con” chuyển từ trắng sang màu hồng sau 4 ngày chôn cất. Màu sắc yêu thích nhất của Bình Phương và bé Mèo… We love you so much too”, Bình Phương chia sẻ.

Vợ Đức Tiến tiết lộ điều lạ thường trên vòng hoa sau 4 ngày tiễn đưa chồng Ảnh 1
Vòng hoa của vợ con Đức Tiến khi đưa tiễn nam diễn viên. 

Vợ Đức Tiến tiết lộ điều lạ thường trên vòng hoa sau 4 ngày tiễn đưa chồng Ảnh 2
Sau 4 ngày, vòng hoa chuyển sang màu hồng.
Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè của vợ chồng Đức Tiến để lại bình luận bày tỏ bất ngờ trước sự thay đổi của vòng hoa sau 4 ngày chôn cất nam diễn viên.

Ngoài ra, nhiều người cũng an ủi, động viên Bình Phương cố gắng vượt qua nỗi mất mát này để tiếp tục chăm lo cho con gái nhỏ. “Chị cố gắng mạnh mẽ lên. Tương lai phía trước là bé Mèo, anh Tiến mãi mãi ở bên cạnh 2 mẹ con, và luôn che chở cho 2 mẹ còn được bình an”, một khán giả nhắn nhủ đến vợ của Đức Tiến.Vợ Đức Tiến tiết lộ điều lạ thường trên vòng hoa sau 4 ngày tiễn đưa chồng Ảnh 3Vợ Đức Tiến đau buồn trong tang lễ của chồng.

Trước đó, Bình Phương đã gửi lời cảm ơn đến những đồng nghiệp, bạn bè, khán giả đã chia buồn cũng như chung tay hỗ trợ gia đình cô trong thời điểm tang gia bối rối.

“Trong 2 ngày 29 và 30 tháng 5 năm 2024 vừa qua, Bình Phương và bé Madison Hoàng đã vô cùng đau buồn tiễn đưa chồng, cha của chúng con là MC – Tài tử Đức Tiến về nơi an nghỉ cuối cùng. Tất cả là nhờ vào tình yêu thương của mọi người, những tình cảm đó đã giúp gia đình Bình Phương có thêm nghị lực để đối diện với sự mất mát này, và anh Đức Tiến đã có được một tang lễ diễn ra trang trọng, ấm cúng và đầy đủ” Bình Phương viết trên trang cá nhân.Vợ Đức Tiến tiết lộ điều lạ thường trên vòng hoa sau 4 ngày tiễn đưa chồng Ảnh 4Nhiều người chạnh lòng khi thấy vợ Đức Tiến đau buồn, suy sụp khi chồng ra đi đột ngột.
Đức Tiến và Bình Phương kết hôn vào năm 2010. Đến năm 2020, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng ra đời. Để chăm lo vợ con, cố diễn viên làm việc rất chăm chỉ, đôi khi nhận nhiều việc cùng lúc. Ngoài thời gian cho công việc, anh rất quan tâm và yêu thương vợ con.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News