×
×

Vợ Đức Tiến khóc nghẹn kể về giây phút chồng đột t.ử

Vợ Đức Tiến nói về những giây phút cuối đời của nam diễn viên khiến công chúng không giấu được cảm xúc.

Ngày 19/5, thông tin diễn viên – người mẫu Đức Tiến đột ngột qua đời tại Mỹ vì căn bệnh nhồi máu cơ tim gây chấn động làng giải trí và công chúng. Được biết, nam diễn viên có tiền sử bị mắc bệnh tim từ nhỏ.

Theo vợ của Đức Tiến – Hoa hậu Bình Phương chia sẻ với truyền thông rằng anh vô cùng khỏe mạnh trước khi ra đi. Trước khi mất, Đức Tiến sang nhà bạn chơi và gục ngã trên đất khi đang gọt trái cây dang dở. Người thân lập tức đưa anh vào bệnh viện nhưng người mẫu sinh năm 1980 không qua khỏi.
Vợ Đức Tiến tiết lộ những phút cuối đời của chồng Ảnh 1

Vợ Đức Tiến cho biết trước khi anh qua đời vô cùng khỏe mạnh, bình thường.
Hiện gia đình Đức Tiến đang ở California. Anh có vợ và một con gái nhỏ 4 tuổi. Gia đình sẽ đưa ra thông báo sau về tang sự của nam người mẫu.

Vai diễn cuối cùng trong sự nghiệp của Đức Tiến mà anh tham gia là bộ phim Đóa Hoa Mong Manh của Mai Thu Huyền. Trong tháng 4 vừa qua, Đức Tiến trở về Việt Nam để tham dự những buổi giao lưu với khán giả tại nhiều cụm rạp. Người hâm mộ bàng hoàng khi nhận ra những giây phút cuối cùng nhìn thấy Đức Tiến lại là thời điểm này.

Nhiều sao Việt không thể tin vào “tai” mình khi hay tin Đức Tiến ra đi đột ngột ở tuổi 44. Một số người gửi lời động viên và chia buồn đến với vợ và con của nam người mẫu.

Theo dự kiến, Đức Tiến vẫn có lịch dự show diễn vào ngày 30/5 và 31/5 tại Mỹ.

Đức Tiến sinh năm 1980, là một trong những gương mặt mẫu nam nổi tiếng trong làng mốt Việt vào những năm 2000. Năm 2013, Đức Tiến sang Mỹ và kết hôn với Hoa hậu Bình Phương. Hiện tại, vợ anh đang làm việc ở một công ty dược. Cả hai gặp khó khăn trong quá trình tìm con. Đến năm 2020, Đức Tiến và vợ mới hạ sinh được con gái tên Madison.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News