×
×

Vợ Đức Tiến hé lộ nhà trả góp chưa xong, chi phí tang lễ lên tới 80.000 USD

Bình Phương cho biết vợ chồng cô chưa trả xong tiền nợ mua nhà nên gặp khó khăn trong việc chuẩn bị chi phí lo liệu tang lễ, nơi an nghỉ khi Đức Tiến đột ngột qua đời.

Trưa 26/5 (giờ Việt Nam), Hoa hậu Bình Phương – vợ cố diễn viên Đức Tiến – có bài đăng trên trang cá nhân, chia sẻ về quá trình chuẩn bị tang lễ chồng.

Cô cho biết tinh thần đã tạm thời ổn định sau mất mát lớn. Vợ Đức Tiến cũng gửi lời cảm ơn bạn bè, anh chị em nghệ sĩ đã chung tay cùng gia đình lo liệu đám tang cho chồng trong lúc cô suy sụp nhất.


Vợ Đức Tiến hé lộ nhà trả góp chưa xong, chi phí tang lễ lên tới 80.000 USD - 1Đức Tiến bên vợ con tại Mỹ (Ảnh: Facebook nhân vật).

“Lúc còn sống, anh Tiến hay nói với tôi rằng: “Mai mốt anh mất, chôn anh nha, đừng có thiêu anh nha”. Khi anh Tiến nằm xuống, tôi rất lo lắng không biết làm sao để thực hiện được tâm nguyện của anh. Vì tôi đâu có nghĩ ngày này lại đến quá nhanh.

Chúng tôi lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang. Khi liệt kê những chi phí phải trả, con số lên tới gần 80.000 USD. Tôi cũng không biết làm cách nào…

May mắn nhờ tình thương của bạn bè và anh chị em nghệ sĩ, các anh chị đã hỗ trợ, cũng nhờ vậy mà tôi thực hiện được tâm nguyện của anh Tiến. Tôi xin cảm ơn mọi người, nếu tôi có thiếu sót xin bỏ qua cho tôi, trong lúc này tôi rất bối rối”, vợ Đức Tiến chia sẻ.


Vợ Đức Tiến hé lộ nhà trả góp chưa xong, chi phí tang lễ lên tới 80.000 USD - 2Đức Tiến ra đi đột ngột là mất mát lớn cho gia đình (Ảnh: Facebook nhân vật).

Theo một người bạn thân của gia đình Đức Tiến ở Mỹ, những ngày qua, bạn bè, giới nghệ sĩ đã chung tay lo chi phí hậu sự cho cố diễn viên.

Cụ thể, một người bạn ngoài ngành tặng gia đình mảnh đất trong khu nghĩa trang trị giá 40.000 USD (khoảng hơn 900 triệu đồng). Những chị em thân thiết với Đức Tiến và Bình Phương góp tiền lo liệu bia mộ, tiền chôn cất, các dịch vụ mai táng khoảng 16.000 USD (khoảng 370 triệu đồng).

Bạn thân gia đình Đức Tiến cho biết thêm, sau tang lễ, số tiền còn dư sẽ dùng vào tài khoản bảo hiểm cho bé Madison – con gái Đức Tiến. Đây là sự hỗ trợ của bạn bè xung quanh, giúp con gái cố diễn viên có thêm hành trang trong chặng đường sắp tới.

Ngoài ra, giới nghệ sĩ như nghệ sĩ hài Thúy Nga, ca sĩ Hồ Lệ Thu, Myra Trần, Dương Triệu Vũ… và nhiều anh em bạn bè khác cũng hỗ trợ gia đình Đức Tiến tại Mỹ.

Hiện tại, thi hài của Đức Tiến đã được gia đình đưa về nhà quàn, lưu giữ dưới hình thức bảo quản lạnh, đợi đến ngày diễn ra tang lễ là 29 và 30/5.

Một người bạn thân với gia đình Đức Tiến cho biết đám tang của anh bị trễ đến 10 ngày do quy trình ma chay ở Mỹ phức tạp. Ngoài ra, đội thi công đào huyệt, xây mộ cần có thời gian làm việc. Gia đình cũng muốn tìm ngày phù hợp để lễ viếng Đức Tiến được trọn vẹn.

Trong 2 ngày tang lễ, ngoài lễ nhập quan và nghi thức thăm viếng, gia đình còn tổ chức chương trình văn nghệ tưởng niệm cho nam nghệ sĩ.

Tại Việt Nam, mẹ và chị gái lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho nam diễn viên tại nhà riêng ở phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TPHCM, từ ngày 20 đến 22/5.

Đức Tiến sinh năm 1980, quê gốc ở Đồng Nai. Anh nổi tiếng trong làng người mẫu vào thập niên 2000, từng đoạt cúp vàng Model star tại Hàn Quốc năm 2010. Anh cũng đóng nhiều phim truyền hình như Trở về, Chuyện tình đảo ngọc, Vợ của chồng tôi…

Năm 2013, Đức Tiến sang Mỹ định cư. Diễn viên và vợ – Hoa hậu Bình Phương – đón con đầu lòng hồi tháng 7/2020, sau 10 năm kết hôn.

Hồi tháng 4, nam diễn viên tái xuất màn ảnh rộng sau 12 năm vắng bóng với phim Đóa hoa mong manh do Mai Thu Huyền làm đạo diễn.

Diễn viên qua đời vào 23h20 ngày 18/5 (giờ Mỹ) sau cơn đột quỵ, hưởng dương 44 tuổi.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News