×
×

Vợ Đức Tiến có 1 quyết định sau khi chồng ra đi đột ngột

Vợ của Đức Tiến vội trích xuất camera khắp nhà ngay sau khi chồng ra đi đột ngột.

Sau khi Đức Tiến ra đi, vợ của anh đã nén đau buồn để trích xuất toàn bộ camera trong nhà và tải toàn bộ những hình ảnh lúc chồng còn sống. Chia sẻ về chuyện này, Bình Phương tâm sự trong một bài phỏng vấn rằng cô muốn lưu giữ những ký ức về chồng và sau này cho con gái xem lại.

“Tôi muốn lưu giữ tất cả khoảnh khắc thuộc về anh Đức Tiến. Khi chồng mất, ngày hôm sau, tôi lật đật tải toàn bộ hình ảnh lưu trữ trong camera đặt ở nhà, sợ mất đi những gì thuộc về bạn đời, kể cả những lúc anh bước ra vào cửa. 

Mỗi lần nhớ anh Tiến, tôi không phải mò mẫn trong ký ức nữa. Sau này, bé Mèo lớn lên, tôi sẽ mở cho con xem những hình ảnh về bố trong căn nhà mà chúng tôi vun vén hạnh phúc từng ngày”, vợ của cố diễn viên chia sẻ.

Vợ Đức Tiến trích xuất camera khắp nhà sau khi chồng ra đi, lý do nghe mà thương Ảnh 1

Vợ của Đức Tiến trong tang lễ của chồng.

Đối với Bình Phương, cô cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm của chồng sau gần 15 năm hôn nhân. Cô kể, Đức Tiến thường tặng quà sinh nhật cho vợ là một chậu hoa lan lớn vì anh biết cô thích loài hoa này.

Những lúc được ở nhà cùng vợ con, nam diễn viên đều đi chợ mua những món mà Bình Phương thích ăn. Anh thể hiện tình yêu thương với vợ thông qua những điều nhỏ nhất trong cuộc sống hằng ngày nhưng đủ để khiến đối phương xúc động.

Vợ Đức Tiến trích xuất camera khắp nhà sau khi chồng ra đi, lý do nghe mà thương Ảnh 2

Tang lễ của Đức Tiến tại Mỹ diễn ra từ ngày 29/5 (giờ địa phương). Nhiều đồng nghiệp đến tiễn đưa nam diễn viên.

Đức Tiến ra đi quá đột ngột, để lại sự bàng hoàng lẫn tiếc thương cho người ở lại. Bình Phương nghẹn ngào kể, trước khi chồng rời nhà để đi sinh nhật bạn, anh vào phòng hôn chào vợ và con gái. Anh còn hứa sẽ về nhà sớm vì sáng mai sẽ đưa con gái đi xỏ khuyên tai.

“Giá như lúc đó tôi nói anh ở nhà nghỉ ngơi, có lẽ anh ấy sẽ không ra đi đột ngột như vậy”, vợ của cố diễn viên chia sẻ trong một bài phỏng vấn.Vợ Đức Tiến trích xuất camera khắp nhà sau khi chồng ra đi, lý do nghe mà thương Ảnh 3Vợ của Đức Tiến suy sụp vì mất mát quá lớn.
Nén đau buồn, Bình Phương tổ chức tang lễ cho chồng từ ngày 29/5 (theo giờ địa phương). Trong lễ tang, cô mặc áo dài đen, đội khăn trắng và khiến nhiều người chạnh lòng vì vẻ ngoài tiều tụy, lộ rõ nét đau buồn trên gương mặt.

Đức Tiến và Bình Phương kết hôn vào năm 2010. Đến năm 2020, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng ra đời. Để chăm lo vợ con, cố diễn viên làm việc rất chăm chỉ, đôi khi nhận nhiều việc cùng lúc. Ngoài thời gian cho công việc, anh rất quan tâm và yêu thương vợ con.Vợ Đức Tiến trích xuất camera khắp nhà sau khi chồng ra đi, lý do nghe mà thương Ảnh 4Đức Tiến kết hôn với Bình Phương vào năm 2010.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News