×
×

Vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều nói về diễn viên Đức Tiến

Sự ra đi đột ngột của cố diễn viên, MC, người mẫu Đức Tiến khiến nhiều người không khỏi xót xa. Tuy nhiên, 1 số thông tin về nam ca sĩ chưa được chính xác mới đây đã được đính chính.

Tối 20/5 (giờ Việt Nam), đại diện gia đình đã lên tiếng thông báo thông tin liên quan đến lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam. Do chưa thể sang Mỹ để nhìn mặt con lần cuối, mẹ ruột Đức Tiến đã lập bàn thờ cho anh ở nhà riêng. Bạn bè và người thân của nam diễn viên có thể đến viếng trong 2 khung giờ 11 giờ – 15 giờ, 18 giờ – 22 giờ từ 20/5 -22/5 tại nhà ở Quận Thủ Đức, TP.HCM. Đại diện của gia đình Đức Tiến chia sẻ thêm: “Chúng tôi vừa hoàn tất việc bố trí tang lễ. Với lòng đau buồn và tiếc nuối, chúng tôi xin chia sẻ với mọi người rằng: Gia đình chúng tôi đang trải qua những khoảnh khắc đau lòng vì sự ra đi đột ngột của người thân yêu!”.

Bàn thờ của diễn Đức Tiến được đặt giữa nhà, xung quanh được trang trí nhiều hoa tươi vô cùng trang nghiêm. Mẹ của nam diễn viên đã chọn một trong những bức ảnh đẹp nhất của con trai được chụp gần đây để làm di ảnh. Nhìn nụ cười trên di ảnh của Đức Tiến khiến ai cũng phải xót xa. Nhiều sao Việt, người thân đồng loạt chia sẻ thông tin lễ viếng và cho biết sẽ đến để thắp cho anh nén hương tưởng nhớ.Tại Mỹ, thi hài diễn viên Đức Tiến vẫn còn lưu lại trong nhà xác bệnh viện Fountain Valley. Sau khi bệnh viện tiến hành đủ các quy trình khám nghiệm thì gia đình sẽ nhận xác để làm hậu sự. Linh cữu Đức Tiến sẽ được gia đình an táng tại Mỹ. Nhiều sao Việt ở Mỹ cũng đang đồng hành để san sẻ mất mát và hỗ trợ bà xã Đức Tiến tổ chức tang lễ cho nam diễn viên vắn số.

Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam-1

Mẹ ruột và gia đình Đức Tiến đã lập bàn thờ cho anh tại nhà riêng ở Thủ Đức

Trước đó, Trizzie Phương Trinh cũng thay mặt Bình Phương – vợ Đức Tiến lên tiếng làm rõ những thông tin sai lệch bị lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, đại diện gia đình phủ nhận thông tin Bình Phương đang mang thai lần 2. Ngoài ra, trước khi đột ngột qua đời, Đức Tiến cũng không mắc bệnh tim bẩm sinh.

Ca sĩ Thanh Thảo, Khánh Hoàng cho biết cả hai cùng Đức Tiến tham dự một buổi tiệc vào cuối tuần. Nam diễn viên mang đến một quả mít to và tự tay xẻ ra từng phần nhỏ để mời bạn bè. Sau khi dọn dẹp xong thì Đức Tiến ngã ra sàn, bạn bè lay mãi không có phản ứng nên vội vàng gọi xe cấp cứu. Nhận được tin báo, vợ nam diễn viên cũng có mặt tại bệnh viện lúc nửa đêm. Sau 2 tiếng trong phòng cấp cứu, Đức Tiến qua đời, mọi chuyện diễn ra quá nhanh khiến gia đình, bạn bè sốc nặng.

Bình Phương và Đức Tiến đã có 14 năm bên nhau, con gái đầu lòng của cặp đôi chỉ mới được 4 tuổi. Sau khi chồng ra đi, Bình Phương đã viết tâm thư nhắn nhủ xúc động: “Ông xã ơi, gia đình nhỏ của anh cần anh. Sao Chúa gọi anh về sớm quá. Nhưng anh đừng lo, anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành. Mọi thứ ở đây, để em và những người đồng hành cùng anh trong cuộc sống này lo. Anh hãy yên nghỉ nhé. Nếu có kiếp sau, mình sẽ gặp nhau như vậy nữa anh nhé. Anh đừng lo, em sẽ luôn tìm được anh, không cần biết anh ở đâu, thời gian nào. Mình sẽ đi tiếp cuộc hành trình của mình anh nhé. Anh nhớ không, anh đã hẹn em kiếp sau, anh nhớ giữ lời nhé. Em và con sẽ nhớ ông xã rất nhiều. Em và con yêu ông xã rất nhiều. Đây không phải lời tạm biệt ông xã ơi, chúng ta sẽ gặp lại nhau”.

Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam-2

Đức Tiến được an táng tại Mỹ, thông tin tang lễ sẽ được vợ anh thông báo sau

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News