×
×

Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: “Chưa bao giờ nghèo đến thế!”

Sau khi Công Lý bị đột quỵ, Ngọc Hà – bà xã kém 15 tuổi từng chia sẻ phải bán nhà, thanh lý quần áo để có tiền chữa trị. Vào ngày 28/5, cô đã đăng tải hình ảnh mới trên story trang cá nhân thu hút sự chú ý. Ngọc Hà công khai hình ảnh chụp màn hình số dư tài khoản hiện tại là hơn 1 triệu đồng

Kèm theo đó, bà xã kém 15 tuổi của Công Lý lên tiếng than thở, tiết lộ sức khoẻ bản thân có những sự thay đổi. “Chưa bao giờ tài khoản nghèo đến thế! Nhìn thấy số dư mà hoa mắt, chóng mặt”, Ngọc Hà cho hay.

Vào tháng 10/2023, cô từng chia sẻ chuyện được những người yêu mến ông xã cung cấp dịch vụ nhưng không thu tiền. Tuy nhiên, bà xã Công Lý nêu rõ quan điểm: “Họ đều là những người lao động vất vả, dù mình nghèo thì cũng tuyệt đối không bao giờ được lạm dụng sự yêu mến của mọi người, thậm chí còn trả nhiều hơn so với mức giá”.

Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: Chưa bao giờ nghèo đến thế! - Ảnh 2.

Bà xã Công Lý đăng tải hình ảnh chụp màn hình số dư tài khoản hiện tại chỉ có hơn 1 triệu đồng

Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: Chưa bao giờ nghèo đến thế! - Ảnh 3.

Bà xã kém 15 tuổi từng chia sẻ việc phải bán nhà, thanh lý quần áo để có tiền chữa trị

Trong thời gian Công Lý bị bệnh, Ngọc Hà đã phải bán nhà để lấy tiền chữa trị cho nam nghệ sĩ. Bà xã kém 15 tuổi cho biết cô từng bị nói tranh thủ bán nhà trong lúc chồng bị đột quỵ để ôm tiền bỏ đi. Vợ nam nghệ sĩ viết: “Khi anh Lý đang trong tình trạng sức khoẻ không tốt, việc bán nhà là việc lớn. Vì nhiều người lo lắng cho anh Lý. Sợ về nhà mới sẽ tốn kém, tiền thuê nhà, tiền chưa bệnh, thuốc thang, tiền tập, tiền viện…

Thậm chí, một số người còn nói mình tranh thủ anh Lý ngã bệnh để kiếm cớ bán nhà lấy hết tiền, rồi bỏ đi. Thời điểm đó, mình rất dũng cảm và mạo hiểm để đưa ra việc bán nhà, chuyển đến nơi ở mới trong khi điều kiện kinh tế không dư dả”.

Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: Chưa bao giờ nghèo đến thế! - Ảnh 4.

Cô từng bị nói tranh thủ bán nhà trong lúc chồng bị đột quỵ để ôm tiền bỏ đi

Vào tháng 9/2023, Ngọc Hà lên tiếng chia sẻ rõ về lý do thanh lý quần áo, túi xách hàng hiệu vì phải dồn tiền để chữa trị cho chồng. “Từ khi NSND Công Lý ốm, chúng tôi khó khăn hơn chứ không dư dả như trước kia. Kinh tế gia đình giờ là tôi lo, anh Lý chưa khỏe hẳn nên tôi là người gánh vác. Tôi chăm sóc cho chồng từ A đến Z.

Thời gian gần đây, tôi cũng livestream bán hàng trên mạng, nhiều người nói: Sao không cho anh Lý ra ngồi để bán được nhiều hàng hơn? Nhưng tôi muốn độc lập kiếm tiền bằng sức lao động của mình mà không muốn ‘kéo tình thương’ của mọi người bằng hình ảnh của chồng”, Ngọc Hà cho hay.

Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: Chưa bao giờ nghèo đến thế! - Ảnh 5.

Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: Chưa bao giờ nghèo đến thế! - Ảnh 6.

Bà xã Công Lý từng phải dồn tiền để chữa trị cho chồng nên đã thanh lý một số hàng hiệu không dùng đến

Vào tháng 7/2021, NSND Công Lý đã bị đột quỵ tại nhà riêng khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề. Trong thời gian NSND Công Lý điều trị bệnh, bà xã Ngọc Hà liên tục túc trực ở bên cạnh để chăm sóc, động viên ông xã. Hiện tại, sức khoẻ của nghệ sĩ đã có sự tiến triển và dần hồi phục.

“Vợ chồng tôi luôn động viên nhau cố gắng vượt qua khó khăn, anh Lý là người ít nói, ít thể hiện tình cảm nhưng tôi biết, anh ấy thương tôi rất nhiều. Thời gian qua vì anh ốm mà tôi cũng bị thiệt thòi. Nhưng không sao, tôi tâm niệm mình có lòng ắt trời sẽ thương”, Ngọc Hà tâm sự.

Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: Chưa bao giờ nghèo đến thế! - Ảnh 7.

Cô đã đồng hành, động viên NS Công Lý trong suốt hành trình chữa trị bệnh vừa qua

Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: Chưa bao giờ nghèo đến thế! - Ảnh 8.

Hiện tại sức khoẻ của nghệ sĩ Công Lý đã dần ổn định, có tiến triển

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News