×
×

Vợ cố diễn viên Đức Tiến đã không chịu ngồi yên

Vợ Đức Tiến lên tiếng về chuyện ‘không ký giấy bảo lãnh’ mẹ chồng qua Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối.

Diễn viên Đức Tiến đột ngột ra đi ở tuổi 44 khiến nhiều đồng nghiệp của anh cũng như khán giả bàng hoàng xen lẫn tiếc thương. Trong thời gian này, những người thân của nam diễn viên vô cùng bối rối, đau lòng.


Mới đây, trên trang cá nhân, Bình Phương – vợ của Đức Tiến lên tiếng giải thích về chuyện “không ký giấy bảo lãnh” mẹ chồng qua Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối. Cô đã chụp lại tin nhắn với mẹ chồng và cho biết:

“Đây là screenshot (ảnh chụp màn hình – PV) để gửi cho mọi người. Ai đang muốn biết tại sao và đang nghĩ là Phương không nghe máy. Phương để screenshot này và sẽ không nói gì thêm. Phương xin thành thật cảm ơn mọi người yêu thương anh Tiến và đã quan tâm. Giấy khai tử chưa có được”. 

Vợ Đức Tiến lên tiếng vụ 'không ký giấy bảo lãnh' mẹ chồng qua Mỹ nhìn mặt con lần cuối Ảnh 1

Vợ Đức Tiến chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn với mẹ chồng.

Theo ảnh chụp màn hình được Bình Phương chia sẻ, trong tin nhắn với mẹ chồng, cô có giải thích là chưa có giấy khai tử nên chưa ký được giấy bảo lãnh bà qua Mỹ. Ngoài ra, vợ của Đức Tiến có gọi điện cho mẹ chồng.


Bên dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận an ủi, động viên vợ của Đức Tiến trong giai đoạn đau buồn, bối rối này: “Cố gắng lên. Phương hãy mạnh mẽ lên lo cho Anh Tiến , còn lo cho bé Mèo”, “Mọi người thương và hiểu em. Thương cả hai vợ chồng và bé Mèo”, “Tang gia bối rối. Chị đừng nghĩ nhiều”…

Vợ Đức Tiến lên tiếng vụ 'không ký giấy bảo lãnh' mẹ chồng qua Mỹ nhìn mặt con lần cuối Ảnh 2

Mẹ ruột của Đức Tiến cho biết con dâu không ký giấy bảo lãnh qua Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối.

 

Trước đó, trên mạng xã hội có đoạn clip được cho là quay tại nhà của Đức Tiến ở Việt Nam. Mẹ của cố diễn viên có chia sẻ trong clip: “Tôi muốn sang Mỹ gặp con trai tôi là Đức Tiến lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy. Hiện tại sức khỏe tôi rất tốt, không bệnh gì. Mấy ngày nay, tôi điện thoại không nghe máy, nhắn tin không trả lời”.


Sau đó, vợ của Bình Phương có bài đăng trên trang cá nhân, cho biết hiện cô đang bối rối và phải nhờ vào những đồng nghiệp, bạn bè của chồng lo liệu trong thời gian này. “Mấy nay tinh thần em suy sụp, phải nhờ các anh chị giúp đỡ. Hôm nay em mới tạm bình tâm sau mất mát quá lớn”, vợ của Đức Tiến viết.

Cô đã gửi lời cảm ơn đến những người đã bên cạnh, hết lòng giúp đỡ trong giai đoạn khó khăn, đau buồn này. Ngoài ra, Bình Phương cũng cho biết tâm nguyện lúc sinh thời của Đức Tiến là muốn được chôn cất thay vì hỏa táng.

Theo chia sẻ từ Trizzie Phương Trinh – người chị thân thiết của cố diễn viên – chi phí hậu sự tại Mỹ có thể lên đến 2 tỷ đồng. Hiện, nhiều nghệ sĩ, bạn bè của Đức Tiến đã chung tay để có thể lo cho đám tang của anh được chỉn chu. Ngoài ra, mọi người sẽ lập một quỹ để lo cho bé Mèo – con gái của cố diễn viên

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News