×
×

Vợ chồng Phương Oanh đang gặp chuyện gì

Hôm 14/5, Phương Oanh thông báo vừa sinh đôi bé trai và bé gái theo phương pháp mổ, tại bệnh viện ở Hà Nội. Sức khỏe của cô đã hiện ổn định, được chồng, người thân hỗ trợ chăm sóc con tận tình.

Như bao bà mẹ khác, thiên chức làm mẹ với Phương Oanh vô cùng thiêng liêng. Hạ sinh cặp song sinh, cuộc sống mẹ bỉm của nữ diễn viên gặp nhiều vất vả hơn. Được sự giúp đỡ của nội ngoại nhưng cô luôn tự tay làm mọi thứ tốt nhất cho các con.

Phương Oanh âu yếm bên 2 nhóc tỳ.

Kể từ khi có con, cuộc sống sinh hoạt của Phương Oanh trở nên bận rộn hơn. Phần lớn thời gian cô dành cho 2 nhóc tỳ. Việc chăm con khiến giấc ngủ của Phương Oanh chập chờn. Nữ diễn viên bày tỏ: “Có những đêm thật dài”.

Những khó khăn ban đầu thời gian mẹ bỉm của Phương Oanh khiến nhiều bà mẹ đồng cảm. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận như:

– Từ khi con chào đời sẽ không có 1 đêm nào ngủ liền mạch như thời độc thân nữa cả. Mọi tình yêu mẹ luôn dành cho các con. Chúc em nhiều sức khoẻ để còn chăm con, 2 bé là vất vả lắm.

– Phụ nữ đẻ xong thay đổi tiết tố dễ mệt mỏi mất ngủ. Mình sinh 2 lần rồi, chồng đều xin nghỉ làm trông con cả đêm sáng vợ dậy thay ca mất vài tháng.

– Giai đoạn đầu chăm con thơ vất vả lắm chị ơi. Cố lên chị nhé rồi cũng sẽ qua thôi.

– Cố lên chị, thiên chức mới vất vả hơn nhưng nghĩ đến 2 bạn nhỏ nên cố gắng.

Phương Oanh được sự giúp đỡ của gia đình 2 bên trong thời gian ở cữ.Phương Oanh hạnh phúc thiên chức làm mẹ

Phương Oanh kể: “Cuộc sống mẹ bỉm sữa được hơn 3 tuần rồi. Chỉ đến khi có con mới hiểu thế nào là mê con không lối thoát. Sáng dậy mình nhanh chóng vào gặp 2 em ngay để chào buổi sáng và trao những lời yêu thương, ngọt ngào cho các con. Trước khi vào phòng, mình phải sát khuẩn 3 bước để tránh mang những mầm bệnh vào cho con”.

Nữ diễn viên hạnh phúc trong thiên chức làm mẹ.

Trộm vía, 2 nhóc tỳ nhà Phương Oanh phát triển khoẻ mạnh, kháu khỉnh và đáng yêu. Nữ diễn viên hạnh phúc bày tỏ: “Vậy là mẹ con mình đã hoàn thành xuất sắc chặng đầu tiên. Cảm ơn hai con yêu đã luôn hợp tác để mẹ có 1 thai kỳ khỏe mạnh và đầy ý nghĩa. Hành trình sắp tới còn rất dài, mẹ con mình cùng nhau cố gắng nha!”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News