×
×

Vì sao đàn bà ăn vụng chùi mép giỏi hơn đàn ông, đọc xong đừng sốc

1. Phụ nữ xem nhiều phim tâm lý tình cảm và học theo

Những bộ phim sướt mướt với các mối tình éo le, tay ba có thể lại dạy chị em những cách để che giấu chuyện “ăn nem”.

Rõ ràng, nam giới ít khi chú ý đến thể loại phim này, và nếu có xem, chắc họ cũng không nhập tâm những chiêu đó.


Vì sao phụ nữ ăn vụng giỏi chùi mép hơn đàn ông? - 1Ảnh minh họa.

2. Mùi nước hoa

Đàn ông ngoại tình thường mang trên mình những dấu vết khả nghi như mùi son lạ, mùi nước hoa lạ… Về điểm này, đàn ông có lẽ ‘thua thiệt’ vì nếu phụ nữ ngoại tình, chẳng có bất cứ mùi nào của người tình vương vấn trên người họ cả, đơn giản vì nam giới ít xài nước hoa, nếu có dùng thì cũng không lấn át được mùi nước hoa sực nức của phụ nữ.

3. Phụ nữ sử dụng nhiều số điện thoại và email giả

Phụ nữ rất thích tìm hiểu bí mật của người khác và lan truyền nó. Có lẽ họ nghĩ mọi người đều vậy nên đã lo xa và lập ra những thông tin nhận dạng ảo về bản thân khi họ làm những việc không muốn ai biết tới.

4. Họ có nhiều phương tiện để giấu mối quan hệ vụng trộm

Không như cánh mày râu, phụ nữ có rất nhiều “phương tiện hỗ trợ” giúp họ khử các dấu vết và mùi từ người đàn ông khác còn vương trên mình sau một cuộc tình chớp nhoáng giờ nghỉ trưa. Chất tẩy da chết, kem dưỡng, kem làm ẩm, kem nền… trên người họ có thể lấn át hết mùi kem cạo râu từ người đàn ông.

5. Họ rất nhạy cảm và dễ dàng nhận ra sự nghi ngờ của bạn đời

Không như nam giới, tới khi tình huống bị lộ hoàn toàn mới hay chuyện đã bị phát giác, phụ nữ có thể phát hiện ra ngay những dấu hiệu đầu tiên của sự ngờ vực từ bạn đời khi thấy trạng thái cảm xúc của người kia có chút thay đổi. Từ đó, họ có thể tìm cách ứng phó khi mọi chuyện chưa đi quá xa.

6. Phụ nữ không dùng thẻ tín dụng cho những hoạt động mờ ám

Phụ nữ thường chú ý tới những chi tiết nhỏ. Họ có thể vung tay khi đi mua sắm nhưng lại rất thận trọng với những khoản chi cần phải giấu giếm. Hầu hết họ sẽ không sử dụng thẻ tín dụng của mình cho những hoạt động cần giữ trong bóng tối.

7. Nếu phụ nữ làm những việc lén lút như ngoại tình, họ sẽ không tìm kiếm hay đưa thông tin trên mạng

Tất nhiên, cũng có những trường hợp ngoại lệ nhưng thường là rất ít. Đặc biệt, những người phụ nữ đã lập gia đình sẽ càng cẩn trọng và biết rằng mạng xã hội không đủ bảo mật để giữ kín cho họ những bí mật không hay ho.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News