×
×

Vàng Anh có cờ nhíp thứ 2 nét căng

Năm 2007, cả xã hội xôn xao trước đoạn clip của Hoàng Thùy Linh và bạn trai. Thời điểm đó, Hoàng Thùy Linh đang là cái tên nổi đình nổi đám trong showbiz.

Khi đó, cô gái trẻ đang đảm nhận vai trò nữ chính trong “Nhật ký Vàng Anh”.

 

Đoạn clip của Hoàng Thùy Linh nhanh chóng gây xôn xao khắp cõi mạng. Và nhân vật nam chính trong clip của Hoàng Thùy Linh cũng khiến không ít người phải tò mò. Người trong clip có tên là Việt Dart. Khi đó nhiều câu hỏi được đặt ra Việt Dart là ai?, bố Việt Dart là ai?, Việt Dart là con của ai?…

 

Việt Dart: Tình cũ của Hoàng Thùy Linh trong scandal clip nhạy cảm 15 năm trước, hiện sống ra sao? - Hình 1

Hàng loạt câu hỏi đặt ra liên quan đến nhân vật mang tên Việt Dart. Theo đó, Việt Dart nổi tiếng là một thiếu gia có điều kiện và ăn chơi không phải dạng vừa. Trước Hoàng Thùy Linh, chàng trai này từng hẹn hò với vô số Hot girl, chân dài khác. Sinh ra trong một gia đình có điều kiện, Việt Dart được đi du học nên phông nền văn hóa khá thoáng và cởi mở trong chuyện yêu đương.

Được biết, Hoàng Thùy Linh và Việt Dart hẹn hò từ năm 2005. Thời điểm xảy ra sự cố phát tán clip của Hoàng Thùy Linh, nam chính đang đi du học. Đoạn clip sau khi phát tán đã khiến Hoàng Thùy Linh suy sụp hoàn toàn. Từ một ngôi sao t.uổi teen đang được công chúng yêu mến, nữ ca sĩ nhận lại nhiều “gạch đá”, búa rìu từ dư luận. Để tránh ồn ào, sau khi lên tiếng xin lỗi, Hoàng Thùy Linh đã “ở ẩn” suốt một thời gian dài để ổn định tinh thần cũng như để dư luận lắng xuống.

Việt Dart: Tình cũ của Hoàng Thùy Linh trong scandal clip nhạy cảm 15 năm trước, hiện sống ra sao? - Hình 2

Sau ồn ào không đáng có, Hoàng Thùy Linh và Việt Dart quay trở lại cuộc sống đời thường. Trong khi đó, phía gia đình Việt Dart mong muốn cưới Hoàng Thùy Linh về làm dâu tuy nhiên lời đề nghị này đã bị nhà gái chối từ. Bị đằng gái từ chối tình cảm, Việt Dart quay lại nước ngoài tiếp tục theo đuổi con đường học vấn.

 

Hiện tại, sau hơn 15 năm, cuộc sống của 2 người đã có nhiều đổi khác.

Được biết, sau sự cố, Việt Dart trở lại nước ngoài tiếp tục việc học. Mới đây, các hình ảnh hiện tại của Việt Dart được hé lộ. Khác với thân hình gầy gò cách đây 10 năm, tình cũ Hoàng Thùy Linh hiện khá chững chạc và phong độ.

Việt Dart: Tình cũ của Hoàng Thùy Linh trong scandal clip nhạy cảm 15 năm trước, hiện sống ra sao? - Hình 3

Hiện tại, Việt Dart đã lập gia đình và có một b.é t.rai kháu khỉnh. Mặc dù vậy, Việt Dart vẫn chọn cho mình cuộc sống kín đáo, không ồn ào. Trên Facebook cá nhân của mình anh cũng giới hạn nội dung nên ít ai biết được anh đang sống tại đâu, làm gì. Chỉ có một vài hình ảnh trên trang cá nhân của mình cho thấy anh đang sống cùng người vợ xinh đẹp.

Việt Dart: Tình cũ của Hoàng Thùy Linh trong scandal clip nhạy cảm 15 năm trước, hiện sống ra sao? - Hình 4

 

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra Facebook của vợ Việt Dart. Cô thường xuyên khoe ảnh du lịch cùng gia đình mình. Được biết vợ của Việt Dart từng là du học sinh của một trường đại học nổi tiếng tại Anh quốc.

Việt Dart: Tình cũ của Hoàng Thùy Linh trong scandal clip nhạy cảm 15 năm trước, hiện sống ra sao? - Hình 5

Nếu như Việt Dart khá kín tiếng, sống yên bình thì Hoàng Thùy Linh lại khá sôi động. Đứng dậy sau thị phi, nữ ca sĩ sinh năm 1988 đã nhanh chóng lấy lại vị thế, khẳng định tên t.uổi trong làng nhạc Việt. Cô nhanh chóng trở thành chủ nhân của hàng loạt hit triệu view. Hoàng Thùy Linh luôn biết cách làm mới bản thân để không đi vào lối mòn. Cô khai thác thế mạnh bản thân ở những thể loại âm nhạc khác nhau đặc biệt thành công ở thể loại âm nhạc dân gian đương đại. Sự thông minh, đầu tư công phu và nhạy bén đã giúp Hoàng Thùy Linh trở thành ngôi sao triệu view và vươn tầm quốc tế. Sức ảnh hưởng âm nhạc của cô gái gốc Hà Nội đã khiến nhiều quốc gia khác phải nể phục và yêu thích.

Việt Dart: Tình cũ của Hoàng Thùy Linh trong scandal clip nhạy cảm 15 năm trước, hiện sống ra sao? - Hình 6

Thừa thắng xông lên, Hoàng Thùy Linh còn tiếp tục thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác như diễn xuất và cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Thành công, Hoàng Thùy Linh không chối bỏ quá khứ, trong ngày ra mắt cuốn tự truyện Vàng Anh và Phương Hoàng, Hoàng Thuỳ Linh đã chia sẻ câu chuyện của mình một cách tự nhiên và đầy hàm ý.

Việt Dart: Tình cũ của Hoàng Thùy Linh trong scandal clip nhạy cảm 15 năm trước, hiện sống ra sao? - Hình 7

Trong cuốn sách, cô không hề né tránh bất kỳ một sự kiện nào. Hoàng Thùy Linh ra cuốn sách này không nhằm thanh minh hay giải thích bất kỳ điều gì. Với cuộc đời cô tất cả mọi chuyện đã diễn ra như thế.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News