×
×

Vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời

Trước khi mất, Đức Tiến từng về Việt Nam để quảng bá phim ‘Đóa hoa mong manh’. Đây là dự án phim ảnh cuối cùng mà anh tham gia.

Đức Tiến góp mặt trong phim Đóa hoa mong manh của đạo diễn Mai Thu Huyền

Đức Tiến góp mặt trong phim Đóa hoa mong manh của đạo diễn Mai Thu Huyền

FBNV

Em gái Đức Tiến xác nhận thông tin nam diễn viên Chuyện tình đảo ngọc qua đời vì nhồi máu cơ tim. Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ bàng hoàng vì anh đột ngột ra đi khi còn khá trẻ. Không ít sao Việt nhận xét Đức Tiến là một nghệ sĩ hiền lành, hăng say với nghề. Cách đây không lâu, nam diễn viên 8X về Việt Nam quảng bá dự án điện ảnh Đóa hoa mong manh do Mai Thu Huyền làm đạo diễn. Đây cũng là vai diễn cuối cùng của anh trước khi mất.

Trong Đóa hoa mong manh, Đức Tiến vào vai đạo diễn Đằng Jonhson, là một người có tình cảm, tình yêu cao đẹp dành cho nhân vật nữ chính. Anh ấy giúp sức cho người mình có tình cảm thăng hoa trong nghề nghiệp nhưng lại không chiếm hữu. Để hoàn thành vai diễn, Đức Tiến dành một tháng rong ruổi, cùng ê kíp đối diện với khó khăn về mặt nhân sự, bối cảnh…

Vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời- Ảnh 2.

Với các đồng nghiệp, Đức Tiến là người yêu nghề và nhiệt tình trong công việc

FBNV

Chia sẻ với chúng tôi, Mai Thu Huyền nói cô sốc, không tin vào sự thật trước sự ra đi đột ngột của Đức Tiến. “Phải đến khi nói chuyện trực tiếp với Hoa hậu Bình Phương (vợ Đức Tiến) tôi mới dám tin. Tại sao một người đang khỏe mạnh, rất nhiệt tình tử tế với mọi người xung quanh, luôn có tâm làm việc thiện mà lại ra đi đột ngột như vậy, bỏ lại vợ trẻ con thơ”, cô đau lòng.

Nữ đạo diễn kể quá trình hợp tác chung trong Đóa hoa mong manh, cô ấn tượng với đồng nghiệp bởi sự tử tế và yêu nghề. “Tiến là bạn thân của tôi. Bất kể khi nào sang Mỹ làm phim, bạn ấy đều nhiệt tình giúp đỡ. Với Đóa hoa mong manh, Tiến không chỉ đóng phim mà khi chúng tôi cần, Tiến còn đưa con gái đến hỗ trợ. Đó là chưa kể đến việc bạn xin bối cảnh, quảng bá phim…”.

Mai Thu Huyền tâm sự từng có thời điểm dự án phim điện ảnh cô tâm huyết gặp trục trặc, khó khăn. Đã có lúc nữ đạo diễn muốn bỏ cuộc nhưng chính sự động viên của Đức Tiến khiến cô thêm quyết tâm. “Có những ngày quay thời tiết nắng nóng ngoài sa mạc, Tiến vẫn không than vãn gì. Thậm chí, bạn còn động viên anh em cùng cố gắng và nói rằng tôi “làm những việc điên rồ nhưng rất xứng đáng”. Với tôi, Tiến là người có tâm với nghề”, cô bộc bạch.

Vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời- Ảnh 3.

Thúy Nga chia sẻ hình ảnh chụp cùng Đức Tiến, bàng hoàng trước sự ra đi của đồng nghiệp

FBNV

Ngoài là đồng nghiệp trong nghề, Mai Thu Huyền và Đức Tiến còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống. Cô kể trước đó đã biết diễn viên Dốc sương mù nhưng phải đến năm 2017, khi thực hiện dự án Giấc mơ Mỹ, họ mới có dịp gặp trực tiếp. “Tôi được Tiến giúp đỡ rất nhiệt tình đi chọn bối cảnh và giúp truyền thông, quảng bá cho phim rất nhiều. Từ đó hai đứa bắt đầu thân nhau”, nữ đạo diễn Đóa hoa mong manh bộc bạch.

Điều Mai Thu Huyền trăn trở là việc Đức Tiến ra đi đột ngột, để lại vợ và con thơ. Cô mong Hoa hậu Bình Phương mạnh mẽ vượt qua cú sốc này để thay nam diễn viên Chuyện tình đảo ngọc nuôi dạy con gái.

Diễn viên hài Thúy Nga cho biết sau khi từ Việt Nam về Mỹ, Đức Tiến tham gia quay hình chương trình do cô làm host. Vài ngày sau, nữ nghệ sĩ hay tin đồng nghiệp qua đời. Theo tiết lộ của ca sĩ Quang Thành, trước khi mất, Đức Tiến dự kiến sẽ góp mặt trong một chương trình tại Mỹ, có sự tham gia của nhiều sao Việt như Hồng Ngọc, Quang Lê, Lam Trường, Bảo Anh… Đây được xem là show diễn còn dang dở của cựu người mẫu điển trai sinh năm 1980.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News