×
×

Tỷ phú Hoàng Kiều tung thêm phần 2 cờ nhíp đêm 7 ngày 3, tố Ngọc Chinh

Ngay khi Ngọc Trinh vừa bị bắt tạm giam, mạng xã hội lập tức xôn xao trước loạt bài đăng về clip “36 phút Ngọc Trinh và tỷ phú H.K”. Thông tin chưa rõ thực hư này nhanh chóng nhận về nhiều tương tác

Ngày 19/10, Ngọc Trinh (tên đầy đủ Trần Thị Ngọc Trinh, sinh năm 1989) bị Công an TP.HCM bắt tạm giam 3 tháng về hành vi Gây rối trật tự công cộng. Ngay sau thông tin bị bắt tạm giam, Ngọc Trinh đã khóa các tài khoản mạng xã hội.

MXH náo loạn vì clip 36 phút của Ngọc Trinh và tỷ phú H.K: CĐM nên cẩn trọng kẻo vi phạm pháp luật - Hình 1

Thời điểm này, nhiều thành viên mạng xôn xao bài viết đăng tải từ một số Fanpage có nội dung “clip 36 phút Ngọc Trinh và tỷ phú H.K” hay ‘Ngọc Trinh bị tỷ phú H.K công khai clip 36 phút”,… Kèm theo đó là hình ảnh 2 nhân vật chính bị cắt ghép với ảnh cô gái nằm trên giường.

Trong bối cảnh Ngọc Trinh vừa bị bắt, những nội dung và hình ảnh này nhanh chóng đ.ánh vào sự tò mò của một bộ phận dân mạng. Dù chưa rõ thực hư nhưng nhiều người đã vội vàng ‘xin clip’, cạnh đó là ‘đường link lạ’ được chủ bài đăng ghim ở vị trí đầu tiên của mục bình luận.

MXH náo loạn vì clip 36 phút của Ngọc Trinh và tỷ phú H.K: CĐM nên cẩn trọng kẻo vi phạm pháp luật - Hình 2

Khi nhấp vào ‘đường link lạ’, nhẹ thì người dùng bức xúc vì nội dung thông tin không giống với caption mô tả (đây cũng là hình thức câu view bất chấp thường thấy của một số website rác); nặng thì có thể bị hack tài khoản, phục vụ cho mục đích xấu,…

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News