×
×

Trọn bộ cờ nhíp anh tài xế và em gái phổi to đi cùng: Phục thật đấy, vừa lái xe vừa làm được trò này

Đoạn video ghi lại cận cảnh diễn biến chuyến đi giữa tài xế và cô gái trẻ, cả hai có nhiều hành động tình tứ với nhau, tuy nhiên lại tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Mới đây, đoạn clip nóng ghi lại phân cảnh tham gia giao thông của một tài xế và cô gái nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Theo đó hình ảnh người đàn ông tham giao thông nhưng liên tục có những hành động thiếu an toàn, không để ý đường và lái xe khi điều khiển phương tiện. Trong clip ghi lại bằng camera hành trình trên xe, sự việc diễn ra vào khoảng 13:30 ngày 7/4, nam tài xế mặc áo cam và liên tục có những cử chỉ thân mật với người phụ nữ ngồi bên cạnh.

Cả hai có những lời tán tỉnh thân mật với nhau, sau đó người phụ nữ chủ động nhào sang ghế lái để hôn hít với tài xế. Đáp lại nam tài xế một tay vừa lái xe một tay ôm ấp thắm thiết người phụ nữ kia, thậm chí có nhiều đoạn nam tài xế thả cả hai tay và không cầm vào vô lăng.

clip tài xế và cô gái

Ngoài ra còn có clip thứ 2 ghi lại vào khoảng 17:49 ngày 6/5/2024, nam tài xế khi di chuyển xe đã đưa tay sang người phụ nữ bên cạnh và có những hành vi khiến người khác ngượng ngùng. Trong các clip có thể thấy cả tài xế và người phụ nữ ngồi ghế cạnh lái đều không thắt dây đai an toàn khi tham gia giao thông.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về nhiều sự quan tâm và những ý kiến trái chiều. Nhiều người lên án hành động lái xe thiếu an toàn của nam tài xế, chỉ cần không may xảy ra sự cố có thể kéo theo tai nạn và ảnh hưởng tới nhiều người khác xung quanh.

Liên quan đến những clip trên, đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho rằng, căn cứ vào hình ảnh thì cả hai tài xế đều vi phạm nhiều lỗi.

Đó là lỗi: Điều khiển xe không thắt dây an toàn; chở người trên ô tô không thắt dây an toàn tại vị trí có trang bị dây an toàn. Trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông, hai tài xế này còn vi phạm lỗi thiếu chú ý quan sát để gây ra tai nạn giao thông.

Cũng theo đại diện Cục CSGT, với hành vi điều khiển xe không thắt dây an toàn thì tài xế sẽ bị xử phạt từ 800.000 – 1.000.000 đồng. Ngoài ra, tài xế cũng bị xử phạt từ 800.000 – 1.000.000 đồng nếu chở người trên ô tô không thắt dây an toàn (tại vị trí có trang bị dây an toàn) lúc xe đang chạy.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News