×
×

Trọn bộ cờ nhíp 3 phút của gá;i Sư phạm kèm trò học chữ rồi dạy luôn phụ huynh đá;nh v;ầ;n, kĩ năng siêu đỉnh xem cuốn từng giây

Sự việc hiện đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội lúc này.


Nhân vật chính là ** Hà Trang, được chính thất thuê về làm gia sư cho con gái. Thế nhưng một thời gian sau, chính thất vỡ lẽ khi Trang không chỉ kèm con học bài mà còn kèm cả chồng mình học… đánh vần.

Chị vợ không quên cap lại màn hình trong điện thoại của chồng làm bằng chứng. Cô gia sư thậm chí còn “thả” để bản thân có em bé khi cặp kè với chồng người khác rồi ép đối phương phải bỏ vợ, nếu không “em sẽ uống th:uốc bỏ đứa trẻ”.


Tiểu tam còn quay sang thách thức chính thất “để cho tụi em yên, chị đừng cấm cản chồng chị đến với em”, sau đó tự do thoải mái up ảnh yêu thương với chồng nhà người ta.

Anh chồng thì biết bản thân có nhiều chân, mỗi chân anh lại lái 1 thuyền. Mãi không giải quyết để rước bé Trang về làm vợ. Mẹ của tiểu tam thì đi đâu cũng tự tin kể rằng con gái mình xinh đẹp lại kiếm tiền giỏi, học xong còn đi nhảy kiếm tiền phụ mẹ nuôi em, phụ gia đình mẹ rất là tự hào mà đâu ngờ gái cưng mình kiếm tiền từ chồng nhà người ta.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News