×
×

Trizzie Phương Trinh bảo vệ vợ Đức Tiến vụ không cho mẹ chồng sang Mỹ

Trizzie Phương Trinh bảo vệ vợ Đức Tiến vụ không cho mẹ chồng sang Mỹ: ‘Đang đau buồn, thời gian đâu mà lo chuyện vớ vẩn, có chân thì tự mò sang đi’

Không chỉ tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của vợ Đức Tiến, Trizzie Phương Trinh còn khẳng định: “Không ai tội nghiệp và đau đớn hơn Bình Phương trong lúc này”.

Những ngày gần đây, khi diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời, nhiều thông tin không hay liên quan đến thân nhân của anh khiến công chúng xôn xao.

Đặc biệt, chuyện mẹ ruột cố diễn viên “tố” Bình Phương – vợ Đức Tiến – không ký giấy bảo lãnh cho bà sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối, còn ngắt liên lạc với gia đình bà tại Việt Nam khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trước những ồn ào liên quan đến thân quyến của cố diễn viên Đức Tiến, Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều đã có những chia sẻ khách quan. Là người đồng hành với Bình Phương từ khi Đức Tiến qua đời, Trizzie Phương Trinh cho biết, hiện Bình Phương đang rơi vào tình trạng đáng lo ngại: “Đêm qua mình ghé qua nhà Đức Tiến để cầu nguyện cho Tiến và thăm hai mẹ con Bình Phương, xem hai mẹ con có cần giúp đỡ thêm việc gì không.

Nhìn Bình Phương tiều tuỵ còn bé Mèo thì liên tục hỏi mẹ “When’s daddy coming home?” (Khi nào ba về?) mà đau thắt ruột gan. Tinh thần Bình Phương đang rất suy sụp, có lúc còn có những suy nghĩ quẩn “Em chỉ muốn ôm bé Mèo đi theo anh Đức Tiến”.Bình Phương - vợ Đức Tiến - suy sụp trong lễ tưởng niệm chồng tại Mỹ.

Bình Phương – vợ Đức Tiến – suy sụp trong lễ tưởng niệm chồng tại Mỹ.

Trizzie Phương Trinh cũng cho biết, câu chuyện liên quan đến gia đình Đức Tiến hãy để Bình Phương bình tâm xử lý thay vì bàn tán, phán xét: “Vì quá xót xa cho vợ của bạn mà mình phải viết vài dòng để xin mọi người, hãy cho em ấy được thở. Nếu không hiểu chuyện thì xin đừng dùng những lời lẽ đắng cay để trách móc Phương.

Chuyện gia đình của Phương, Phương sẽ biết cách giải quyết sao cho êm đẹp. Có vài người đã liên lạc với mình nói “thấy tội nghiệp cho bác gái” nhưng mình khẳng định rằng, không ai tội nghiệp và đau đớn hơn Bình Phương trong lúc này. Có bao nhiêu người thấu hiểu được nỗi đau, chồng bước ra khỏi nhà 2 tiếng trước, trước khi đi còn ôm hôn vợ con, 2 tiếng sau đã nghe tin chồng mình ra đi mãi mãi”.

Sau khi nam diễn viên, người mẫu qua đời, nhiều thông tin không hay liên quan đến gia đình anh khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Sau khi nam diễn viên, người mẫu qua đời, nhiều thông tin không hay liên quan đến gia đình anh khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, Bình Phương có lý do nhất định trong việc chậm trễ ký giấy bảo lãnh cho mẹ ruột Đức Tiến sang Mỹ và chính cô sẽ lên tiếng về việc này.

Trizzie Phương Trinh bày tỏ sự đau lòng khi Bình Phương phải chịu chỉ trích, phán xét trong khi đây là lúc cô cần được ổn định tâm lý để lo chu toàn tang sự cho chồng.

Trước đó, Bình Phương cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng thời điểm này cô đang gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Bà xã của Đức Tiến cho hay, cô và chồng hiện đang vất vả lo trả góp tiền mua nhà nên việc mua đất an táng cho cố diễn viên (theo tâm nguyện của Đức Tiến trước đó) là gánh nặng khá lớn với cô.

Bình Phương công khai tổng chi phí cho tang sự của chồng lên tới 80 nghìn USD (hơn 2 tỷ đồng) và phải nhờ tới sự hỗ trợ của anh chị em nghệ sĩ, người thân tại Mỹ hỗ trợ mới có thể trang trải. Thêm vào đó, bà xã của Đức Tiến cũng cho biết hiện cô vẫn chưa nhận được giấy khai tử của chồng và bản thân có liên hệ với gia đình chồng tại Việt Nam chứ không phải ngắt liên lạc như mọi người hiểu nhầm.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News