×
×

Trấn Thành khoe ảnh dậy thì, dân tình bất ngờ ồ ạt nhắc đến Trường Giang

Trấn Thành khoe ảnh lúc dậy thì, bất ngờ khi dân mạng nhận xét mẹ ruột và một nam nghệ sĩ hài có nét giống nhau.

Là anh cả trong gia đình, sau Trấn Thành có 2 người em gái là Huỳnh Uyển Ân và Huỳnh Mi. Hiện, Uyển Ân cũng tham gia đóng phim, hoạt động nghệ thuật như anh trai, còn Huỳnh Mi đã kết hôn và cùng chồng kinh doanh. Ở tuổi xế chiều, bố mẹ của Trấn Thành có thể an hưởng tuổi già và viên mãn khi các con đều thành công, có gia đình ổn định.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành khiến nhiều khán giả thích thú khi đăng tải tấm ảnh các mẹ con cùng chụp hình với nhau cách đây vài chục năm. Nam đạo diễn nghìn tỷ hài hước viết: “Kiếm đâu ra tấm hình mà nhìn tui đẹp chấn động luôn! Sao hồi xưa mình xấu dữ vậy ta?”. 

Trấn Thành khoe ảnh dậy thì, dân tình bất ngờ ồ ạt nhắc đến Trường Giang vì 1 chi tiết khó đỡ Ảnh 1

Trấn Thành đăng ảnh chụp cùng mẹ và các em gái cách đây vài chục năm.
Nhiều khán giả đoán rằng ảnh được chụp lúc Trấn Thành đang ở tuổi dậy thì, với vóc dáng cao ráo, ốm và nước da ngăm đen. Có bình luận trêu nam diễn viên đã “dậy thì thành công” khi vẻ ngoài hiện tại khá phong độ, điển trai.

Trong khi đó, hai em gái của Trấn Thành là Uyển Ân và Huỳnh Mi được nhiều netizen khen ngợi có vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu từ nhỏ và lớn lên vẫn giữ nét như lúc bé.


Một chi tiết thú vị khác là bên dưới bài đăng, nhiều khán giả đã cho rằng vẻ ngoài của mẹ ruột Trấn Thành lúc trẻ và diễn viên Trường Giang có nét… giống nhau.

Trấn Thành khoe ảnh dậy thì, dân tình bất ngờ ồ ạt nhắc đến Trường Giang vì 1 chi tiết khó đỡ Ảnh 2

Phản ứng hài hước của Trấn Thành khi nhiều khán giả gọi tên Trường Giang trong bài đăng của anh.

Trước những nhận xét của khán giả, Trấn Thành còn lên tiếng: “Mẹ tui mà ai cũng nói giống Trường Giang. Tui cười muốn sặc”. Thậm chí, nam diễn viên đã hài hước ghép ảnh của mẹ và của Trường Giang cạnh nhau để so sánh: “Có giống mấy đâu, haha”.

Gần đây, nhân Ngày của Mẹ, Trấn Thành và 2 em gái đã dẫn b̉ố mẹ đi ăn, cả gia đình quây quần bên nhau. Trong ảnh, mẹ ruột của nam diễn viên được khen ngợi vì vẫn giữ được nét trẻ trung và sang trọng.

Trấn Thành khoe ảnh dậy thì, dân tình bất ngờ ồ ạt nhắc đến Trường Giang vì 1 chi tiết khó đỡ Ảnh 3Gia đình của Trấn Thành cùng đi ăn trong Ngày của Mẹ.
Tâm sự về hoàn cảnh gia đình, nam nghệ sĩ đa tài từng cho biết bố mẹ anh có lúc rất vất vả để nuôi 3 người con. Anh tiết lộ bố từng làm nghề giao hàng, vác bao tải, sửa máy công nghiệp…

Có thời điểm, bố mẹ anh phá sản nên cả nhà phải sống nhờ ở nhà của người dì. Những năm tháng khó khăn, thiếu thốn ấy là động lực giúp anh và các em càng nỗ lực, phát triển sự nghiệp để có thể lo lắng cho bố mẹ ở tuổi xế chiều.Trấn Thành khoe ảnh dậy thì, dân tình bất ngờ ồ ạt nhắc đến Trường Giang vì 1 chi tiết khó đỡ Ảnh 4Trấn Thành và mẹ ruột.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News