×
×

Thủy Tiên bật khóc khi con gái hỏi: “Mẹ có phải người tốt không?”

Thủy Tiên bật khóc khi con gái hỏi: “Mẹ có phải người tốt không?”

Ca sĩ Thủy Tiên đã kể lại câu trả lời của con gái khi bị bạn bè mỉa mai về scandal của ba mẹ mình.

Còn nhớ vào năm 2022 là năm thị phi và khó khăn nhất với vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh. Cả hai bất ngờ vướng ồn ào về từ thiện. Thời điểm đó, nữ ca sĩ cho biết con gái phải hứng chịu những câu hỏi từ bạn bè về mẹ. Nhóc tì bị bạn học lập group chat để nói xấu: “Một lần, tôi tình cờ nghe con và bạn ở trường trò chuyện online. Bạn bé hỏi: “Mẹ bạn là người tốt hay xấu?”. Bé Gạo trả lời: “Mẹ mình là người tốt vì hay đi giúp mọi người, mẹ mình còn dạy mình phải đi giúp người nữa”. Nhưng Gạo thậm chí còn bị một nhóm nhỏ bạn bè lập group chat nói xấu”.

Thủy Tiên tiết lộ thêm: “Tôi thương con còn bé nhưng phải chịu những điều tiếng, trong khi tuổi của con chỉ nên đọc truyện cổ tích. Có lần, bé hỏi tôi: ‘Tại sao mình làm người tốt mà vẫn chịu chửi bới’. Tôi chỉ biết ôm Gạo vào lòng, thấy khó giải thích với con về cuộc sống”

Thủy Tiên vừa bất ngờ vừa xúc động trước câu trả lời của con gái khi bị hỏi mẹ có phải người tốt không?

Bánh Gạo được ba mẹ giấu kĩ.

Có bố mẹ là người nổi tiếng, từ khi mới chào đời, con của các sao Việt nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Để bảo vệ quyền riêng tư và mong muốn các con được tự do trưởng thành Thuỷ Tiên và Công Vinh chọn cách giấu kín diện mạo con. Thuỷ Tiên cho biết: “Nếu con gái nổi tiếng sớm sẽ tự cho mình là trung tâm và cho mình là bà hoàng”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News